Báo giá dịch vụ cung cấp PG PB chất lượng, uy tín tại NCA

Cung cấp PG là dịch phụ phổ biến của nhiều công ty truyền thông và tiếp thị quảng cáo. Truyền thông NCA – công ty cung cấp PG hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi Cung cấp PG, cho thuê PG event, PG sự kiện, PG triển lãm. PG tiếp thị, PG đứng booth sampling, PG đổi quà….. Chúng tôi tự hào về đội ngũ PG xinh đẹp lấy đặc điểm ngoại hình làm thế mạnh. Đồng thời phát huy bản chất chăm chỉ, nhạy bén của một PG – một nhân viên tiếp thị hoặc đại diễn doanh nghiệp. Tự hào là công ty Cung cấp PG, cho thuê pg chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình và tác phong. Luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho đối tác.

1. PG làm công việc gì?

PG là viết tắt của “Promotion Girl” hoặc “Promotion Guy,” là những người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo.Công việc này thường đòi hỏi sự năng động, giao tiếp tốt và ngoại hình ưa nhìn để có thể thu hút và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Công việc của PG thường bao gồm:

 • Giới thiệu sản phẩm: PG thường đứng tại các gian hàng, sự kiện hoặc các địa điểm bán hàng để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng.
 • Phát mẫu thử: Họ có thể phát mẫu thử miễn phí hoặc các tài liệu quảng cáo để khách hàng trải nghiệm sản phẩm.
 • Tương tác với khách hàng: PG cần giao tiếp, giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Tạo dựng hình ảnh thương hiệu: Họ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt về thương hiệu qua cách ăn mặc, phong cách và thái độ làm việc.
 • Tham gia sự kiện: PG thường tham gia các sự kiện, hội chợ, triển lãm để hỗ trợ các hoạt động quảng bá.
 • Báo cáo và thu thập thông tin: Sau khi kết thúc sự kiện hoặc ca làm việc, PG thường phải báo cáo kết quả công việc và thu thập thông tin từ khách hàng để gửi về cho công ty.

Xem thêm: Kỹ năng cần có của 1 PG chuyên nghiệp

Xem thêm: Top 9 công ty quảng cáo uy tín tại Việt Nam

2. Các dịch vụ cung cấp PG của NCA

Dịch vụ Cung cấp PG chạy Activation

Công ty cung cấp PG

Kinh tế ngày càng phát triển, cuộc đua doanh số của các nhãn hàng tiêu dùng lại càng khốc liệt. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh tại điểm bán khi phải đau đầu giải bài toán làm sao tìm đủ nhân sự PG để có thể hỗ trợ, giám sát hiệu quả bán hàng.

Nếu Qúy doanh nghiệp đang lo lắng về vấn đề này, hãy đến với chúng tôi –  truyền thông NCA cho thuê PG tiếp thị, bán hàng. Với hơn nhiều năm trong lĩnh vực chạy Activation , NCA cam kết là đơn vị tiên phong trong ngành và có nhiều kinh nghiệm đào tạo cũng như quản lý nhân viên chuyên nghiệp. NCA đã cho thuê PG tiếp thị, bán hàng cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ với vô vàn thương hiệu, khác nhau. Luôn tự hào đem đến sự hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dich vụ Cung cấp PG cho các sự kiện

Cong ty cung cap PG

Công ty Truyền thông NCA luôn tổ chức các sự kiện trọng gói trong đó có dịch vụ cung cấp PG, chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện, event lớn nhỏ trong khu vực TP HCM và các tỉnh thành tại Việt Nam và Poland. Công ty cung cấp PG cho các sự kiện như Lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, hội nghị hội thảo, gala dinnerĐến với Truyền thông NCA sẽ luôn có đội ngũ PG chuyên nghiệp luôn sẵn sàng và kịp thời để sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn.

Dịch vụ cung cấp/cho thuê PG các sự kiện thể thao

Cong ty cung cap PG

Đối với các sự kiện năng động Dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp của công ty chúng tôi cũng không hề kém cạnh. Trong những bộ trang phục tươi mát hơn, các PG như được tô thêm sắc thắm cho bản thân làm tôn lên nét duyên dáng, đẹp sắc sảo và làm nên giá trị của chương trình được tổ chức không kém phần sang trọng, lịch sự theo phong cách hiện đại. Với đội ngũ PG chuyên nghiệp sẽ giúp góp phần thu hút các đối tác của tổ chức và công ty đang tổ chức sự kiện của mình. Không những thế, một phần nào đó, thông tin được chuyển tải từ đội ngủ PG chuyên nghiệp đến với khách hàng quan trọng của quý công ty và góp phần làm nên tính thành công hoàn hảo hơn cho sự kiện.

Cung cấp/cho thuê PG triển lãm, hội chợ

Cong ty cung cap PG

Các hoạt động triển lãm, hội chợ thường được diễn ra tại các trung tâm triển lãm, sân vận động, cung thể thao, nhà thi đấu… và tất nhiên quý khách hàng luôn luôn quan tâm đên công việc quảng bá giới thiệu và bán hàng sản phẩm của mình. Sẽ không thể thiếu các PG chuyên nghiệp, có kỹ năng và năng động để giúp quý khách hàng có được một chương trình hiệu quả nhất. Đến với dịch vụ cung câp PG của sự kiện Truyền thông NCA bạn không phải bận tâm về điều đó, tất cả đội ngũ PG chuyên nghiệp có những kỹ năng tốt luôn luôn có sẵn để phục vụ một cách nhanh chóng và kịp thời. Các PG chuyên nghiệp của chúng tôi còn có thể đứng tạo dáng bên sản phẩm, chụp hình với khách hàng, tư vấn giới thiệu, đôi khi sẽ phát tờ rơi khi khách hàng có yêu cầu.

Xem thêm: Quy trình tổ chức sự  kiện chuyên nghiệp

Cung cấp/Cho thuê PG lễ tân

Cong ty cung cap PG

Cung cấp PG, lễ tân cho sự kiện HCM là một xu hướng mới mang lại hiệu quả thành công cho doanh nghiệp. Việc bố trí PG, lễ tân, PB cho một buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện của doanh nghiệp thể hiện tầm quan trọng của chương trình, sự trang trọng của buổi lễ và sự tôn trọng, chào đón khách tham dự tại sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện Truyền thông NCA là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đội ngủ PG chuyên nghiệp, PG đẹp, lễ tân chuyên nghiệp cho hội nghị, hội thảo tại TPHCM.

Cung cấp PG cắt băng khánh thành

Công ty cung cấp PG

Lễ cắt băng khánh thành của một công ty, doanh nghiệp, nhà máy luôn luôn cần thiết đến đội ngũ PG cắt băng khánh thành chuyên nghiệp. Mặc dù công việc này nghe có vẽ nhưng rất đơn giản nhưng không thể thiếu trong sự kiện cắt băng khánh thành. Hãy liên hệ với Truyền thông NCA để có một buổi khánh thành tốt đẹp và thành công nhất.

Đối với các chương trình khai trương, khánh thành lớn nhỏ tại HCM và các tỉnh thành lân cận TPHCM. Đội ngũ PG chuyên nghiệp của Truyền thông NCA cũng vui vẻ niềm nở khi chào đón sứ mệnh mới, với những gương mặt tươi tắn, xinh xắn và không thiếu phần lanh lợi. Các PG nhanh chóng hiểu và nắm bắt vai trò, vị trí của mình. Trong chương trình sự kiện của khách hàng để cùng nhau xây dựng một đội ngũ hoàn thiện theo tiêu chí của quý công ty và tổ chức đưa ra. Nhằm góp phần mang lại vẻ mỹ quan từ cái nhìn bề ngoài đồng thời mang lại tính trang trọng cho sự kiện mà khách hàng đang tổ chức.

Cung cấp/Cho thuê PG chạy roadshow

Cong ty cung cap PG

Gợi ý cách thuê công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Sài Gòn.

Cách tổ chức một sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, sang trọng.

 

2. Vì sao nên thuê PG PB tại NCA Communications.

Công ty cung cấp PG chuyên nghiệp, cho thuê PG chạy roadshowchuyên nghiệp tại TP HCM. Với đa dạng các loại xe gắn máy, xe đạp, xe đạp điện trang trí sinh động, bắt mắt người xem. Tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong việc thu hút người đi đường nhằm góp phần quảng cáo, PR cho thương hiệu của đơn vị cần quảng bá.

 • Chuyên nghiệp và đào tạo bài bản:

  • NCA là công ty cung cấp PG vô cùng uy tín, đội ngũ PG của NCA được đào tạo một cách chuyên nghiệp về sản phẩm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng.
  • PG được đào tạo để hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ, giúp tạo ấn tượng tốt và tăng khả năng thuyết phục khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực:
  • Doanh nghiệp không cần phải tự tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên tạm thời cho các sự kiện hoặc chiến dịch ngắn hạn. NCA sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình từ tuyển dụng đến quản lý nhân sự, giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động cốt lõi.
 • Tối ưu hóa chi phí:
  • Thuê PG từ NCA có thể giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí một cách hiệu quả hơn so với việc tự tổ chức và quản lý nhân sự.
  • Công ty cung cấp PG – NCA có thể cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Tính linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng:
  • Công ty cung cấp PG – NCA có khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nhân lực cho các sự kiện đột xuất hoặc chiến dịch quảng bá ngắn hạn.
  • Doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh số lượng PG tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu của từng sự kiện.
 • Tăng hiệu quả marketing:
  • PG chuyên nghiệp có khả năng thu hút và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng tích cực.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua các hoạt động tiếp thị trực tiếp.
 • Tăng cường hình ảnh thương hiệu:

  • PG được chọn lọc và đào tạo để phù hợp với hình ảnh và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và nhất quán trong mắt khách hàng.
  • Sự hiện diện của PG tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm giúp tăng cường sự chú ý và ấn tượng về thương hiệu.

Công ty cung cấp PG NCA

Về Truyền thông NCA

NCA là công ty truyền thông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện và kích hoạt thương hiệu cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline: 028 221 08297

Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297