GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê PG, PB uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ Cho thuê PG & PB uy tín| cung cấp PG PB chuyên nghiệp Toàn quốc tại NCA

dich-vu-cho-thue-pg-pb-uy-tin-chuyen-nghiep-hcm

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê PG PB, Cung cấp PG, cho thuê PG toàn quốc. Bạn đang lăn tăn sao cho ra một đơn vị uy tín để Cung cấp PG, cho thuê PG đảm bảo hình ảnh của mình. Giữa vô vàn dịch vụ cũng cấp ngoài kia với một mức giá hợp lý.
Hãy tham khảo dịch vụ cho thuê PG PB trọn gói tại NCA Communication bạn nhé.

1. Giới thiệu về dịch vụ cho thuê PG và PB uy tín, chuyên nghiệp tại NCA

Cho thuê PG

kich-hoat-thuong-hieu-bang-activation

Cung cấp PG, cho thuê PG là dịch vụ phổ biến của nhiều công ty tiếp thị (Agency). Công ty TNHH truyền thông NCA với đội ngũ PG chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh trên cả nước, chúng tôi chuyên cho thuê PG, cho thuê pg event, PG tiệc, PG rượu, PG bia, PG sự kiện, PG triển lãm, PG đứng booth sampling, PG hội nghị.

Công ty TNHH truyền thông NCA tự hào về đội ngũ PG xinh đẹp lấy đặc điểm ngoại hình làm thế mạnh. Đồng thời phát huy bản chất chăm chỉ, nhạy bén của một PG – một nhà tiếp thị. Tự hào là công ty Cung cấp PG, cho thuê pg chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình. Luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

2. Các dịch vụ cung cấp PG – Cho thuê PG của chúng tôi.

Cung cấp PG đứng booth, PG đứng line tại siêu thị

Cho thuê PG

thue-pg-inline-sieu-thi

Cung cấp PG đứng booth, PG đứng line là một xu hướng mới mang lại hiệu quả thành công cho doanh nghiệp đang muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất. Truyền thông NCA là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giới thiệu, cung cấp và quản lý đội ngủ PG đứng booth, PG đứng line siêu thị tại TP HCM.

– Cho thuê PG, Cung cấp PG tiệc, PG rượu, PG bia…

Cung cấp PG, cho thuê PG phục vụ Event, sự kiện

Cho thuê PG

thue-cong-ty-to-chuc-su-kien

Công ty tổ chức sự kiện Truyền thông NCA cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện, event lớn nhỏ trong khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Cung cấp PG cho các sự kiện như Lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, hội nghị hội thảo, gala dinner Tất cả các sự kiện diễn ra đều cần những PG chuyên nghiệp, PG xinh đẹp làm lễ tân, PG chào khách, PG chuyên nghiệp tiếp khách, PG tiệc… Đến với Truyền thông NCA sẽ luôn có đội ngũ PG chuyên nghiệp luôn sẵn sàng và kịp thời để sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn.

Dịch vụ cung cấp cho thuê pG và PB tại các sự kiện thể thao.

Đối với các sự kiện năng động Dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp của công ty chúng tôi cũng không hề kém cạnh. Trong những bộ trang phục tươi mát hơn, các PG như được tô thêm sắc thắm cho bản thân làm tôn lên nét duyên dáng, đẹp sắc sảo và làm nên giá trị của chương trình được tổ chức không kém phần sang trọng, lịch sự theo phong cách hiện đại. Với đội ngũ PG chuyên nghiệp, tươi trẻ cho các sự kiện này, sẽ giúp góp phần thu hút các đối tác của tổ chức và công ty đang tổ chức sự kiện của mình. Không những thế, một phần nào đó, thông tin được chuyển tải từ đội ngủ PG chuyên nghiệp đến với khách hàng quan trọng của quý công ty và góp phần làm nên tính thành công hoàn hảo hơn cho sự kiện.

Cung cấp dịch vụ cho thuê PG tại các triển lãm, hội chợ

Cho thuê PG PB

lap-ke-hoach-to-chuc-le-kick-off

Các hoạt động triển lãm, hội chợ thường được diễn ra tại các trung tâm triển lãm, sân vận động, cung thể thao, nhà thi đấu… và tất nhiên quý khách hàng luôn luôn quan tâm đên công việc quảng bá giới thiệu và bán hàng sản phẩm của mình.

Sẽ không thể thiếu các PG chuyên nghiệp, có kỹ năng và năng động để giúp quý khách hàng có được một chương trình hiệu quả nhất. Đến với dịch vụ cho thuê PG của sự kiện Truyền thông NCA bạn không phải bận tâm về điều đó, tất cả đội ngũ PG chuyên nghiệp có những kỹ năng tốt luôn luôn có sẵn để phục vụ một cách nhanh chóng và kịp thời. Các PG chuyên nghiệp của chúng tôi còn có thể đứng tạo dáng bên sản phẩm, chụp hình với khách hàng, tư vấn giới thiệu, đôi khi sẽ phát tờ rơi khi khách hàng có yêu cầu.

Cung cấp PG, cho thuê PG làm lễ tân

Cho thuê PG PB

Cung cấp PG, lễ tân cho sự kiện HCM là một xu hướng mới mang lại hiệu quả thành công cho doanh nghiệp. Việc bố trí PG, lễ tân, PB cho một buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện của doanh nghiệp thể hiện tầm quan trọng của chương trình, sự trang trọng của buổi lễ và sự tôn trọng, chào đón khách tham dự tại sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện Truyền thông NCA là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đội ngủ PG chuyên nghiệp, PG đẹp, lễ tân chuyên nghiệp cho hội nghị, hội thảo tại TPHCM.

Cung cấp PG, cho thuê PG cắt băng khánh thành

Cho thuê PG

Lễ cắt băng khánh thành của một công ty, doanh nghiệp, nhà máy luôn luôn cần thiết đến đội ngũ PG cắt băng khánh thành chuyên nghiệp. Mặc dù công việc này nghe có vẽ nhưng rất đơn giản nhưng không thể thiếu trong sự kiện cắt băng khánh thành. Hãy liên hệ với Truyền thông NCA để có một buổi khánh thành tốt đẹp và thành công nhất.

Đối với các chương trình khai trương, khánh thành lớn nhỏ tại HCM và các tỉnh thành lân cận TPHCM. Đội ngũ PG chuyên nghiệp của Truyền thông NCA cũng vui vẻ niềm nở khi chào đón sứ mệnh mới, với những gương mặt tươi tắn, xinh xắn và không thiếu phần lanh lợi. Các PG nhanh chóng hiểu và nắm bắt vai trò, vị trí của mình. Trong chương trình sự kiện của khách hàng để cùng nhau xây dựng một đội ngũ hoàn thiện theo tiêu chí của quý công ty và tổ chức đưa ra. Nhằm góp phần mang lại vẻ mỹ quan từ cái nhìn bề ngoài đồng thời mang lại tính trang trọng cho sự kiện mà khách hàng đang tổ chức.

Dịch vụ cho thuê PG roadshow 

Cho thuê PG

hinh-thuc-phat-sampling-san-pham-pho-bien

Dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp, cho thuê PG chạy roadshow chuyên nghiệp tại TP HCM. Với đa dạng các loại xe gắn máy, xe đạp, xe đạp điện trang trí sinh động, bắt mắt người xem. Tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong việc thu hút người đi đường nhằm góp phần quảng cáo, PR cho thương hiệu của đơn vị cần quảng bá.

Ngoài ra khi cần thuê PG quý khách hàng cung cấp cụ thể các thông tin sau để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết và cụ thể nhất:

– Số lượng PG cần thuê.

– Ngoại hình PG cần thuê.

– Chiều cao, số đo 3 vòng PG cần thuê.

– Thời gian, địa điểm làm việc.

– Công việc PG cần phải làm.

Quý khách hàng chỉ cần đưa ra những tiêu chí mà quý khách mong muốn, chúng tôi sẽ báo giá thuê PG để phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 

Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê PG, PB uy tín, chuyên nghiệp

One thought on “Dịch vụ Cho thuê PG & PB uy tín| cung cấp PG PB chuyên nghiệp TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297