Xin chào. Bạn đang cần tìm đơn vị làm tiếp thị cung cấp PG – PB để đổi quà hay phát mẫu thử. Hãy tham khảo dich vụ cho thuê PGPB của NCA communication nhé!

Công việc của PG – PB tại NCA

Cho thuê PG PBCho thuê PG giới thiệu sản phẩm

Hoạt động phát đổi quà, phát mẫu thử là một trong những hình thức giới thiệu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoạt động này sẽ đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô PG trong siêu thị, các cửa hàng, trường học. Ngoài ra PG,PB thường sự xuất hiện cùng những chú Mascot dễ thương, quầy phát sampling …. Kết hợp và hoạt náo sẽ giúp thu hút sự chú ý, tò mò tới chương trình. Từ đó PG sẽ có cơ hội tiếp thị sản phẩm. Sự xuất hiện của các PG năng động xinh đẹp, nhiệt tình làm tăng tính thân thiện, thu hút được sự chú ý của mọi người.

Nhân sự PG – PB có chọn lọc

Cho thuê PG
Cho thuê PG promotion chương trình

Điều quan trọng trước hết với PG – PB của NCA  là nhân sự phải có ý thức trong công việc. Sau đó là có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chương trình cũng như cách tiếp cận, tư vấn, xử lý tính huống. Ngoài ra, NCA cũng cung cấp nhân sự PG có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện và năng động để thu hút lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Tham khảo tiêu chuẩn PG của NCA tại đây

PG – PB giá tốt

Cho thuê PG PB
Cho thuê PG

Tại NCA có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tuỳ vào sản phẩm và mục đích sử dụng. Với nhu cầu sampling sản phẩm chúng tôi sẽ ứng cử PG – PB thân thiện, trung thực, chăm chỉ, sạch sẽ, tỉ mỉ… Với nhu cầu đặc thù cho các ngành hàng hoá mỹ phẩm sẽ ưu tiên lựa chọn PG xinh đẹp, thân thiện, chăm chỉ…. Hay với các Event chúng tôi sẽ lựa chọn PG Model có tiêu chuẩn sự kiện… Vì vậy nên mỗi hình thức và mục đích mà chúng tôi sẽ có mức giá phù hợp. Đảm bảo chi phí tốt và hiệu quả, đúng người đúng việc cho khách hàng

Đội ngũ PG hùng hậu

Cho thuê PG PB

Cung cấp nhận sự PG

Hiện nay chúng tôi có đội ngũ hàng trăm PG chính thức và rất nhiều PG cộng tác viên ở khắp nơi trên đất nước. Với kinh nghiệm làm tiếp thị lâu năm chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ số lượng mà quý khách yêu cầu. Bất cứ nơi nào và vào thời điểm nào.

Hình ảnh của khách hàng là hình ảnh của NCA

Cho thuê PG

Đối với chúng tôi, việc cho thuê PG không đơn thuần là cung cấp dịch vụ. Chúng tôi rất quan tâm đến hình ảnh của PG, PB và các nhân sự nên ngoài việc cho thuê. chúng tôi cam kết phối hợp với khách hàng để quản lý PG một cách tốt nhất.

Bạn cần cung cấp PG tại HCM hay cung cấp PG ở Hà Nội. Ở Miền Trung, Miền Tây…. hay bất kỳ đâu hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline: 028 221 08297 | Email: info@nca.vn
Mobile: 0901 422 861 | Gmail: info.nca@gmail.com
Hồ Chí Minh: 
La Astoria Plaza, 383 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM.
Nha Trang: 43 Phan Vinh, Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
Hà Nội: 06 Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Cung cấp PG đổi quà | PG Sampling 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297