Xin chào. Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê PG, PB, MC, Model… chuyên nghiệp, phù hợp cho hoạt động Sampling, Event, Activation sắp tới với mức giá hợp lý? Mời bạn tham khảo dịch Cho thuê nhân sự PG, PB, MC, Model của NCA nhé?

Cho thuê PG PB

1. PG, PB là gì?

Hiểu đơn giản thì PG, PB là những nam, nữ nhân viên làm nghề tiếp thị, quảng cáo. Họ thường làm việc bán thời gian toàn thời gian ở các cửa hàng, siêu thị (MT), cửa hàng (showroom ) hoặc sự kiện (Event). Trong Activation Maketing thì PG, PB làm công việc hoạt náo viên, quảng cáo. Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến khách hàng. PG, PB là viết tắt của Promotion boy và Promotion girl. Riêng với NCA, Gần đây thường làm kết hợp giữa Trade marketing và Brand marketing. Nên vai trò của PG, PB có thể bao gồm việc thúc đẩy bán hàng. Nên được gọi thêm với cái “name” mới là Push Girl, Push Boy.

Cho thuê PG PB

PG, PB là những người thường có ngoại hình ứa nhìn đến xinh đẹp khoác lên mình những bộ đồng phục của nhãn hàng, những bộ phục trang. Trong các sự kiện, các Activation Marketing, họ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, khách mời. Có thể hiểu họ là người, gương mặt đại diện cho thương hiệu.

>> Tham khảo Dịch vụ cho thuê PG – PB – MC – Mascot – Model giá tốt của NCA

2. Công việc PG, PB

Nhắc đến PG thì hầy hết mọi người luôn nghĩ đến những cố gái xinh đẹp, tiêu chuẩn, mặc phục trang sang  trọng, thời thượng như “Một đoá hoa di động”. Nhưng không phải thế, ngoại hình chỉ là một trong những yếu tố. Ở NCA tuỳ theo phẩm chất và vị trí làm việc mà PG, PB sẽ có những tiêu chuẩn riêng.

Cho thuê PG PB

Tuỳ theo từng lĩnh vực sẽ có nội dung khác nhau như PG, PB giới thiệu sản phẩm (PB PG Activation Marketing) hay PB, PG sự kiện (PB PG Event). Ở lĩnh vực Activation Marketing. PG PB thường làm ở các siêu thị, trường học, chợ… có nhiệm vụ giới thiệu chương trình, sản phẩm, dịch vụ đến đến khách hàng, người tiêu dùng. Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, làm sample và hỗ trợ Merchandee, báo cáo …. Vì thế nên PG PB Activation thường có công việc Sampling sản phẩm, đổi quà. Tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi, Audit quầy kệ, quản lý quà tặng, báo cáo cuối ngày….

Cho thuê PG PB

Khác với Activation. Các PB, PG event, ở các sự kiện thường có nhiệm vụ hỗ trợ sự kiện, lễ tân, đón khách nên công việc thường là check-in, checkout. Chụp hình với khác hàng, tặng quà, làm lễ, hỗ trợ sân khấu và logictic..

>> Tham khảo Dịch vụ cho thuê PG – PB – MC – Mascot – Model giá tốt của NCA

3. Tiêu chuẩn của PG, PB

Cho thuê PG PB

Như đã nói ở triên, Đối với 1 PG, PB thì yếu tố ngoại hình là yếu tố quan trọng. Ngoài ra phải có khả năng giao tiếp, xử lý tình huống (issue). Có thái độ thân thiện, tinh thấn trách nghệm, làm việc theo phân công, tập huấn (training). Ngoài ra đối với NCA, yếu tố trung thực và thái độ tích cực, khả năng làm việc nhóm (team work) luôn được chú trọng, lưu tâm.

Cho thuê PG PB

Ngoài ra tuỳ vào yêu cầu của khách hàng (Client) mà PG PB khi phỏng vấn (casting) phải đáp ứng một số yếu tố khác như: ngoại ngữ, tiêu chuẩn về chiều cao, giọng nói, khuân mặt, dáng vóc,…

4. Ở đâu cho Thuê PG,PB

Cho thuê PG PB

Hiện nay, nhu cầu việc làm sôi nổi, Nghề PG, PB thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên, lao động tham gia. Ngoài việc tự tuyển dụng, đào tạo và tập huấn thì một số công ty, Brand sẽ thuê Freelancer. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, uy tín với ngành hàng, khách hàng nhưng vẫn tiết kiêm chi phí, thời gian và quản lý hiệu quả, sáng tạo. Các nhãn hàng (Brand), công ty thuê PG PB chuyên nghiệp từ các Công ty cho thuê PG (Agency). Họ là các công ty dịch vụ Cho thuê Pg sampling sản phẩm, cho thuê Pg Event hoặc là các Brand Activation Agency, Integrated Marketing Communication (IMC)..

5. NCA – Công ty cho thuê PG, PB chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cả nước

Xuất thân từ những thế hệ Guest Agency và làm truyền thông đời đâu tại Việt Nam. NCA communication luôn hiểu rõ hơn hết nhu cầu của khách hàng. Hiểu đươc tầm quan trọng của Branding (thương hiệu) và sứ mệnh của Brand Team, Trade Team, Sale Team.

Cho thuê PG PB

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách hài hoà nhất. Với đội ngũ PG, PB, MC, Model chuyên nguyên, và uy tín cùng với đội ngũ Quản lý dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo và hiểu thị trường. NCA cảm kết luôn cung cấp PG, PG đầy đủ về số lượng theo yêu cầu kể cả vào các dịp thường nhật đến những dịp lễ Tết. Đáp ứng về chuyên muôn, kỹ năng, ngoại hình, ca kíp và các yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Cho thuê PG trên cả nước

Với hệ thống văn phòng làm việc, cộng tác viên trải dài trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi không chỉ cho thuê PG HCM và cung cấp các Dịch vụ cho thuê Pg, Pb, MC HCM. Để đáp ứng nhu cầu đa ngành, đa kênh và quy mô cả nước của khách hàng. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ cho thuê Pg, Pb, MC tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn khác như cho thuê PG Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Vũng Tàu củng các tỉnh khu Vực North, Central, SE, Mekong…

Cho thuê PG PB

Chúng tôi luôn qua niệm “Hình ảnh của khách hàng là hình ảnh của NCA”

6. Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA

MOB: 0901422 861 | TEL: 028 2210 8297
Email: info@nca.vn | Gmail:truyenthongnca@gmail.com
Facebook: TRUYỀN THÔNG NCA – @truyenthongnca
Website: www.nca.vn
Hồ Chí Minh: La Astoria Plaza, 383 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM.
Nha Trang: 43 Phan Vinh, Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
Hà Nội: 06 Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hao Pham

Mình gửi mail cần thuê PG cho web rồi nhé

Antony

Tuyệt vời

028 2210 8297