NCA communication

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA

NCA ra đời và phát triển trong các lĩnh vực liên quan đến tổ chức Activation , tổ chức sự kiện: Tổ chức hoạt động Sampling, Quảng bá – truyền thông sản phẩm của Doanh nghiệp, Tổ chức sự kiện trọn gói, Cung ứng nhân sự cho các hoạt động tổ chức activation và tổ chức sự kiện.

NCA đã và đang thành công trong việc hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu. Đồng thời, thông qua các hoạt động activations mà NCA đã thực hiện, khách hàng đã tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp một cách tốt hơn. Chúng tôi tin rằng khi Khách hàng, Doanh nghiệp tìm đến các đơn vị tổ chức hoạt động activations, tổ chức sự kiện đều mong muốn thương hiệu của mình sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu.

Hiện nay, có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện ở trên toàn quốc, nhưng Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn NCA để đạt được mong muốn của mình, NCA rất cảm ơn Quý khách. NCA sẽ nỗ lực hết sức để thương hiệu mà Quý khách đang kì vọng sẽ phát triển một cách tốt nhất

to-chuc-activation-chuyen-nghiep

SỨ MỆNH

Được thành lập với sứ mệnh tổ chức những chương trình Activations, Event thành công. Công ty TNHH Truyền thông NCA mong muốn được phục vụ quý khách với tất cả nhiệt huyết của mình.

TẦM NHÌN

Từ khó khăn và cơ hội trong những năm qua, tập thể Công ty TNHH Truyền thông NCA ngày càng tin tưởng vào đường hướng phát triển của tương lai. Luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng với mong muốn đem đến những dịch vụ, hoạt động uy tín, chất lượng cho các nhãn hàng.

MỤC TIÊU

Công ty TNHH Truyền Thông NCA đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị truyền thông và tiếp thị hàng đầu ở Việt Nam. Hướng tới phát triển ra thị trường nước ngoài.

Slide 1

NCA sẽ mở rộng văn phòng tại những thành phố lớn trên toàn quốc. Cung cấp giải phát thương hiệu cho 100.000+ khách hàng.
Mục tiêu trở thành một đơn vị cung cấp các hoạt động Activations, tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

to-chuc-su-kien