Trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua, Truyền thông NCA trúng thầu liên tiếp 3 dự án lớn có vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Trở thành đối tác quan trong trong tổ tức Kotra và AT food.

Cuối năm – Thời điểm thích hợp để kích hoạt thương hiệu.

Mỗi năm dịp cuối năm luôn là thời điểm để các doanh nghiệp tái định vị lại thương hiệu, kích hoạt thương hiệu hoặc thúc đẩy doanh số.PG Sampling truyen thong nca

 

Như những năm trước, Truyền thông NCA luôn thực hiện có khách hàng nhiều chiến dịch quan trọng liên quan đến việc hỗ trợ bán hàng và kích hoạt thương hiệu thông qua hình thức như: Sampling sản phẩm, Inline bán hàng, Brand Activation tổng hợp. Cuối năm nay, truyền thông NCA tiếp tục thể hiện cái duyên với các doanh nghiệp vốn đầu tư từ Hàn Quốc.

NCA trúng thầu liên tiếp 3 dự án thuộc 3 công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc

Chung’s Food

PG Sampling truyen thong nca

Vừa qua NCA cung cấp PG tiếp thị sữa cho Chung”s Food. Theo đó NCA đã thực hiện Activation tại hệ thống Big C cho Thương hiệu Vegemil của Chung”s Food tại Việt Nam. Với các hoạt động trong chiến dịch bao gồm sampling, bán hàng, đổi quả, thi công posm trọng gói. NCA đã giúp Vegemil tiếp cận hơn 45.000 khách hàng, phát hơn 20.000 mấu thử, bán ra hơn 3600 sản phẩm, đổi hơn 500 phần quà đến tay người tiêu dùng. Giúp cho nhiều khách hàng mua sắm tại siêu thị biết đến thương hiệu sữa hạt Vegemil và thương hiệu Chung”s Food. Đem lại giá trị lớn về truyển tải thông điệp, tiếp thị thương hiệu và bán hàng cho khách hàng.

Nokchawon

PG Sampling truyen thong nca

Cũng thuộc tổ chức Kotra như người anh em Chung’s food. Nochawon là thương hiệu sâm hàng đàu tại Hàn Quốc và trên thế giới. Vừa Qua truyền NCA đã cung cấp dịch vụ sampling trọn gói giúp Nochawon tiếp thị sản phẩm tại hệ thông Lotte đến hơn 30.000 khách hàng và phát hơn 15.000 mẫu thử, bán hơn 2000 sản phẩm mang giá trị về doanh số cũng như thương hiệu cho Nokchawon

XNK Hoàn Mỹ

PG Sampling truyen thong nca

Là công ty phân phối sản phẩm trái cây Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam. Hoàn Mỹ là đối tác lâu năm của truyền thông NCA trong lĩnh vực cung ứng lao động tại siệu thị, cung cấp PG sampling trái cây và tiếp thị tổng hợp. Vừa Qua NCA đã thực hiện chương trình sampling trọng gói thực hiện đồng loạt trên các hệ thông Aeon, Lotte Mart, MM Mega Market cho Hoàn Mỹ. Giúp Hoàn Mỹ bán ra hàng ngàn sản phẩm có giá trị cao, đem lại giá trị kinh tế cũng như thương hiệu vô cung lớn. Với sự hợp tác hơn 2 năm Vừa qua, NCA luôn là Agency giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến tiếp và truyền thông cho Hòa Mỹ. Đưa sản phẩm trái cây nhập khẩu đến gần nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hơn.

Truyền thông NCA

Truyền thông NCA làm gì

NCA là một trong số ít những công ty chuyên tổ chức sự kiện, event và các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Kotra, AT food, (VUS), ViettinBank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty truyên thông NCA luôn là Agency đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297