Xin chào. Bạn đang cần tìm hiểu về tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa của tiệc tất niên công ty trong lòng mỗi người ra sao? Hãy tham khảo bài viết này của NCA communication để hiểu thêm nhé!

Tiệc tất niên là gì?

Tất niên (hay còn gọi là tiệc tất niên, lễ tất niên…) là một nghi thức được diễn ra để ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Theo nghĩa Hán Việt thì “tất” có nghĩa là hết, hoàn thành, xong; còn “niên” có nghĩa là năm. Vì thế, tất niên được hiểu đơn giản là kết thúc một năm.

Tiệc tất niên

Vậy nên có thể hiểu tiệc tất niên là bữa tiệc liên hoan cuối năm của mọi người. Đối với các doanh nghiệp, nó có thể là một buổi tiệc liên hoan của các công ty để đánh dấu lại một năm làm việc của mình. Đối với các gia đình tiệc tất niên như là một bữa ăn để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, tiệc tất niên còn được coi là một nghi thức của Tết. Được diễn ra vào những ngày cuối năm âm lịch vào ngày 29 tháng Chạp hoặc 30 tháng Chạp tùy vào mỗi năm. Tiệc tất niên thường diễn ra vào buổi chiều hoặc buổi tối ngày này, sau khi đã làm cỗ cúng, người ta sẽ dọn tiệc mời khách đến dự. Tùy vào mỗi vùng mà phong tục tập quán khác nhau mà tiệc tất niên có thể được gia chủ mời bạn bè và người thân đến dự.

Ý nghĩa của tiệc tất niên công ty

Buổi tiệc tất niên cuối năm là nơi để mọi người nhìn lại một năm làm việc

Tiệc tất niên

Buổi tiệc tất niên cuối năm là một thời điểm để các thành viên trong công ty tổng kết một năm làm việc những thành quả đã đạt được, những hạn chế gì trong năm cũ để giúp kinh nghiệm và  những mục tiêu cần đạt trong năm mới. Vì vậy trong các buổi tiệc tất niên cuối năm là một buổi tiệc diễn ra rất vui vẻ, náo nhiệt để chúc mừng cho sự thành công và tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua và cũng để chuẩn bị tinh thần chào đón một năm mới tốt đẹp hơn.

Tiệc tất niên cuối năm là dịp công ty cảm ơn tới các nhân viên của mình.

Tiệc tất niên

Vào cuối năm tất cả mọi hoạt động của các công ty đều bận rộn hoàn thành tất cả các công việc để chào đón năm mới. Tất cả các nhân viên đều vất vả và lỗ lực để giúp cho công ty hoạt động tốt và phát triển. Nên buổi tiệc tất niên cuối năm là  như một lời cảm ơn của công ty giành cho các nhân viên của mình, là cơ hội để tuyên dương, trao thưởng cho những thành viên xuất sắc. Làm như vậy nhân viên sẽ có thêm nhiều động lực cố gắng làm việc và  mối quan hệ giữa giám đốc với các nhân viên ngày càng gắn kết hơn.

Tiệc tất niên khiên môi quan hệ trở lên gắn kết hơn.

Tiệc tất niên

Tiệc tất niên cuối năm là nơi để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn. Trong bữa tiệc tất niên cuối năm sẽ có các hoạt động rất vui nhộn, chủ yếu là chơi theo nhóm, âm nhạc, múa hát, các bữa tiệc ăn uống buffet rất bắt mắt. Là cơ hội  để các bộ phận trong công ty giao lưu, nói chuyện trao đổi với nhau. Là lúc để cấp trên và cấp dưới nói chuyện vui vẻ để hiểu nhau hơn nữa, tạo không khí thoải mới hơn khi làm việc.

Là bữa tiệc chào đón một năm mới may mắn hơn.

Tiệc tất niên

Tiệc tất niên cuối năm là một bữa tiệc để tất cả các thành viên của một công ty hay một tổ chức doanh nghiệp nhìn lại một năm đã qua, lên kế hoạch cho năm mới và mong muốn một năm mới với nhiều thành công và may mắm hơn nữa.

Tạo tinh thần động lực cho một năm thành công.

Tiệc tất niên

Bữa tiệc tất niên cuối năm là nơi để mọi người lấy lại tinh thần và đặt ra các mục tiêu mạnh mẽ hơn trong năm tiếp thao . Tất cả mọi người cùng nhau cố gắng để đạt để đưa công ty phát triển mạnh mẽ.

Tiệc tất niên cuối năm là một bữa tiệc mà bất cứ nơi đâu cũng đều phải tổ chức, nó là nơi để tất cả mọi người thư giãn, lấy lại năng lượng làm việc sau một năm làm việc vất vả. Chính vì như vậy, để có thể tổ chức được một chương trình thật hoành tráng và có ý nghĩa các công ty và doanh nghiệp có thể tìm các tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một buổi tiệc độc đáo , ấn tượng , ý nghĩa và tiết kiệm chi phí. Bạn cần chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn cần tổ chức tiệc tất niên cuối năm tiết kiệm – chuyên nghiệp – sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Điện thoại: 028 221 08297 | Gmail: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: La Astoria 383 đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trương Tây, Quận 2, TP.HCM
Website: https://nca.vn

NCA communication – Event Agency Việt Nam

Tham khảo dịch vụ tổ chức Year End Party của NCA
Tham khảo cách tổ chức tiệc tất niên công ty của NCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297