thue-agency-chay-activation

Thuê Agency chạy activation chuyên nghiệp, uy tín để triển khai các kế hoạch của nhãn hàng sẽ giúp đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, nhãn hàng cũng sẽ phân vân rất nhiều trong việc chọn lựa đơn vị tổ chức activation vì không biết đơn vị nào sẽ chạy hiệu quả.

Trong bài viết dưới đây, Truyền thông NCA sẽ giúp bạn cách chọn đơn vị Agency chạy activation hiệu quả, uy tín.

1. Lợi ích của việc chạy Activation.

Tổ chức activation hay chạy activation là một hoạt động Marketing rất được ưa chuộng từ xưa đến nay. Hình thức này không hề lỗi thời. Rất nhiều nhãn hàng đã lựa chọn phương pháp này để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu đến khách hàng của mình.

thue-agency-chay-activation

Dưới đây là một số lợi ích của việc chạy activation:

– Tiếp cận đa dang đối tượng khách hàng.

Địa điểm tổ chức activation thường ở Trung tâm thương mại, Siêu thị,…

Những địa điểm này thường sẽ có rất nhiều người đến, do đó, sản phẩm của bạn có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng.

to-chuc-su-kien-hcm

– Thu thập lượng lớn data khách hàng.

Vì tiếp cận được nhiều người cùng một lúc nên việc thu thập data khách hàng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bằng các phương pháp như: điền form khảo sát, để lại thông tin nhận ưu đãi,… . Từ đó bạn sẽ có thể dễ dàng có được thông tin của khách hàng.

– Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

– Tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo.

So với các kênh quảng cáo như: TV, Báo chí, Digital,..thì chạy Activation sẽ giúp giảm chi phí của doanh nghiệp rất nhiều.

agency-to-chuc-activation

>> Tìm hiểu thêm: Lưu ý khi thuê PG Sampling sản phẩm cho các hoạt động Activation.

2. Vì sao doanh nghiệp nên thuê agency chạy activation?

Tổ chức activation là một chuỗi các hoạt động diễn ra trong nhiều ngày, cần một nguồn nhân lực tương đối nhiều để có thể bao quát và tổ chức chương trình thành công.

Do đó, nếu doanh nghiệp tự chạy activation thì sẽ không thể đủ nhân sự, đồng thời công việc của doanh nghiệp sẽ không được xử lý kịp thời. Có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động.

vi-sao-nen-thue-agency-activation

Ngoài lý do về nguồn lực trên, thì dưới đây là những lý do mà doanh nghiệp nên thuê agency chạy activation:

– Agency chạy activation có chuyên môn, kinh nghiệm.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Một chương trình hay một hoạt động muốn thành công thì yếu tố con người quyết định phần lớn.

agency-thue-pg-sampling-san-pham

Nhân sự của các đơn vị agency chạy activation đều đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã trải qua nhiều chương trình. Do đó, họ có thể lên kế hoạch và xử lý các tình huống một cách chuyên nghiệp.

– Có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Để tổ chức một chương trình activation thành công thì kế hoạch tổ chức cũng rất quan trọng. Vì có kinh nghiệm trong nghề, nên các agency tổ chức activation sẽ lên được kế hoạch cụ thể những việc cần làm, dụng cụ cần chuẩn bị. Nhãn hàng có thể xem lại và bổ sung, chỉnh sửa để chương trình thành công hơn.

ke-hoach-chay-activation

– Agency thường được cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành.

Để tổ chức những chương trình Activation thì sẽ cần đến hệ thống âm thanh, ánh sáng, thi công lắp đặt,… Do đó, Agency chuyên chạy Activation sẽ là người am hiểu nhất về công nghệ, giá cả, thi công lắp đặt an toàn.

– Đơn giản hóa giấy tờ cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp thuê Agency để chạy activation thì họ sẽ là đầu mối của mọi giấy tờ, hóa đơn và thủ tục thanh toán, doanh nghiệp sẽ rất nhẹ việc.

Nếu doanh nghiệp tự tổ chức mà thiếu kinh nghiệm xử lý giấy tờ, hồ sơ, thanh toán thì sẽ tạo ra một mớ bùng nhùng rất khó gỡ.

– Mối quan hệ của Agency chạy activation rộng.

Làm trong ngành này, cần có mối quan hệ rất nhiều với các nhà cung cấp, các cơ quan cấp phép tổ chức activation, ban quản trị những khu vực dự định tổ chức activation.

to-chuc-activation

Do vậy, agency sẽ biết cách hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng, cũng như chọn được vị trí để chạy activation hiệu quả nhất.

>> Tìm hiểu thêm: Những hình thức tổ chức activation hiệu quả nhất hiện nay.

3. Phương pháp chọn Agency chạy activation uy tín, chuyên nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chạy activation trên khắp cả nước. Điều này khiến cho doanh nghiệp sẽ khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị chạy hiệu quả, chuyên nghiệp và phù hợp với sản phẩm của mình.

Dưới đây là một số lưu ý, phương pháp để doanh nghiệp chọn lựa agency chạy activation chuyên nghiệp:

– Thông tin của Agency chạy Activation.

Một đơn vị agency chạy activation chuyên nghiệp, uy tín trước hết phải có đầy đủ thông tin: Địa chỉ kinh doanh, Mã số thuế

– Hoạt động tích cực trên các kênh mạng xã hội.

Đơn vị tổ chức activation cần có đầy đủ các kênh như: Website, Fanpage,… Và khi bạn tìm kiếm agency bằng Google thì bạn có thể thấy đơn vị đó trên Google.

thue-pg-sampling-san-pham

Điều này chứng tỏ họ chú trọng đầu tư vào cả mạng xã hội. Thể hiện sự chuyên nghiệp tốt hơn.

– Đánh giá của khách hàng.

Những đánh giá tích cực của khách hàng là minh chứng rất rõ ràng cho sự uy tín của đơn vị agency đó.

Ngoài ra, sử dụng form liên lạc trên website của họ khi lần đầu tiếp cận, đi kèm là cuộc gọi sau đó cùng các câu hỏi được chuẩn bị sẵn. Cách này sẽ cho bạn trải nghiệm được dịch vụ chăm sóc khách hàng của digital agency, ngay cả khi bạn chưa trực tiếp làm việc với họ.

4. Tổng kết.

Activation là một hoạt động marketing không thể thiếu trong những chiến dịch marketing của nhãn hàng. Hoạt động activation giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

Nhãn hàng cần hết sức tỉnh táo để chọn được một đơn vị agency chạy activation hiệu quả. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Trên đây là một số gợi ý mà Truyền thông NCA muốn gửi đến bạn.

> Tìm hiểu thêm: Các kỹ năng tối thiểu cần có của PG Sampling sản phẩm.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

 

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297