thue-pg-sampling-san-pham

Thuê PG Sampling sản phẩm là một việc không thể thiếu khi tổ chức activation. Đây là hoạt động giúp tiếp cận sản phẩm đến khách hàng một cách trực tiếp và nhanh nhất. Để làm được việc này thì không thể thiếu được các bạn PG có ngoại hình đẹp.

Vậy PG là gì?. Bạn cần lưu ý những gì khi thuê PG sampling sản phẩm của doanh nghiệp mình?

Trong bài viết này, Truyền thông NCA sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

thue-pg-sampling-san-pham

1. Thuật ngữ PG là gì?

PG là từ viết tắt của Promotion Girl. Đây là từ được dành cho những có ngoại hình đẹp, giọng nói dễ nghe, khả năng giao tiếp tốt. Họ có nhiệm vụ đại diện cho các thương hiệu quảng cáo sản phẩm trong các Event, chiến dịch quảng bá, Marketing cho công ty.

pg-sampling

Đặc biệt trong các hoạt động Sampling sản phẩm thì PG sẽ có thể thu hút khách hàng thử sản phẩm của doanh nghiệp rất tốt.

>> Tìm hiểu thêm: Thuê Booth Sampling ở đâu chất lượng? Sai lầm khi thuê Booth Sampling.

2. Những lưu ý quan trọng khi thuê PG sampling sản phẩm.

Các doanh nghiệp khi muốn thực hiện hoạt động Sampling sản phẩm thì thường sẽ tìm đến các đơn vị cho thuê PG sampling. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần phải hết sức lưu ý khi chọn lựa các bạn PG.

Khi thuê PG sampling sản phẩm, thì PG cần phải có các kỹ năng và tố chất sau:

* PG Sampling sản phẩm phải có ngoại hình đẹp, ưa nhìn.

Tại các buổi Sampling sản phẩm thì PG chính là hình ảnh đại diện cho cả một thương hiệu. Do đó, một PG có ngoại hình đẹp sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn, thu hút được nhiều người đến thử hơn.

Một ngoại hình dễ thương, ưa nhìn, cao ráo sẽ rất dễ để lấy được cảm tình từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

thue-pg-sampling-san-pham

* Nhân viên PG Sampling sản phẩm cần có khả năng giao tiếp tốt.

Các bạn PG không chỉ làm nhiệm vụ sampling sản phẩm mà các bạn còn chính là người tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Nếu các bạn PG không có khả năng giao tiếp tốt thì không thể truyền đạt hết ý nghĩa của sản phẩm cũng như thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm.

cho-thue-pg-sampling-event

Bên cạnh đó, trong quá trình Sampling sản phẩm cũng sẽ gặp nhiều tình huống phát sinh. Điều này bắt buộc các bạn PG làm sampling sản phẩm phải xử lý tốt các tình huống này.

Do đó, khi thuê PG Sampling sản phẩm thì các doanh nghiệp cũng phải cần hết sức chú ý đến khả năng giao tiếp của PG.

>> Tìm hiểu thêm: Thuê dịch vụ tổ chức activation trọn gói giá rẻ.

* Nhân viên PG Sampling sản phẩm cần có tác phong chuyên nghiệp.

Các bạn PG Sampling sản phẩm cần phải có tác phong chuyện nghiệp, nhanh nhẹn, đúng giờ. Đây là một yếu tố bắt buộc cần có của mộ PG chuyên nghiệp.

Các bạn PG Sampling sản phẩm là đại diện cho cả 1 thương hiệu, nếu tác phong không chuyên nghiệp thì rất dễ gây mất cảm tình của khách hàng.

Do vậy, khi thuê PG sampling sản phẩm thì doanh nghiệp cần lưu ý đến cả tác phong của PG nữa nhé.

pg-sampling-activation

* Khả năng chịu áp lực tốt.

PG chịu được áp lực tốt chứng tỏ rằng PG này đã tiếp xúc nhiều với các khách hàng khác nhau. Từ đó biết tự tạo tâm lý ổn định cho mình dù đang xảy ra bất cứ tình huống nào đi chăng nữa.

thue-pg-sampling-san-pham

3. Doanh nghiệp cần làm gì khi đã thuê được PG Sampling sản phẩm.

Sau khi bạn đã chọn được PG đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì một điều nữa mà doanh nghiệp cần làm là đào tạo cho PG về sản phẩm của mình.

Đây là việc cực kỳ quan trọng. Vì tại các nơi sampling sản phẩm thì PG chính là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Họ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Nếu các PG làm nhiệm vụ Sampling sản phẩm tìm hiểu qua loa thì các bạn không thể thuyết phục khách hàng đến với sản phẩm của nhãn hàng.

thue-pg-sampling-san-pham

>> Tìm hiểu thêm: 6 bước lựa chọn một đơn vị tổ chức activation uy tín.

4. Thuê PG Sampling sản phẩm tại Công ty Truyền thông NCA.

Nhiều đơn vị cho thuê PG Sampling sản phẩm thường chỉ chú ý đến ngoại hình của các bạn PG. Tuy nhiên, tại NCA không chỉ quan tâm đến ngoại hình mà dành sự quan tâm đặc biệt đến kiến thức và tác phong của các bạn.

PG Sampling sản phẩm của NCA được chọn lựa và đào tạo một cách bàn bản, khoa học. Các kiến thức về sản phẩm của nhãn hàng đều được NCA training, đào tạo đầy đủ cho các PG.

VÌ SAO NÊN THUÊ PG SAMPLING SẢN PHẨM TẠI NCA?

cong-ty-to-chuc-activation

CHUYÊN MÔN CAO

Các PG Sampling sản phẩm của NCA đều được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua nhiều vòng. Có nhiều kinh nghiệm khi đã tham gia các hoạt động Activation lớn nhỏ trên khắp cả nước

cong-ty-to-chuc-activation

NGOẠI HÌNH ĐẸP

PG Sampling sản phẩm của NCA cũng được đầu tư, chú trọng vào ngoại hình. Các PG của NCA đều có chiều cao tối thiểu 1m60, gương mặt ưa nhìn. Điều này sẽ giúp tạo sự chú ý với khách hàng.

cong-ty-to-chuc-activation

CHI PHÍ TIẾT KIỆM

NCA luôn đảm bảo tối ưu chi phí của bạn khi thuê PG Sampling sản phẩm của NCA. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo một mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho bạn.

cong-ty-to-chuc-activation

KỸ NĂNG MỀM TỐT

PG Sampling sản phẩm của NCA đều được đào tạo kỹ về các kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, sự cố một cách bài bản. Đồng thời, vì đã trải qua nhiều sự kiện nên họ sẽ có kinh nghiệm nhiều.

>> Tìm hiểu thêm: Các kỹ năng cần có của 1 PG Sampling sản phẩm chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

 

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297