to-chuc-event

Tổ chức event, tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ  doanh nghiệp nào. Do đó, doanh nghiệp nên thuê các công ty tổ chức event chuyên nghiệp để có thể tổ chức được những event chất lượng nhất.

Vậy bạn nên thuê công ty agency tổ chức event chuyên nghiệp ở đâu?. Bạn có nên tự tổ chức event hay không?. Trong bài viết này, truyền thông NCA sẽ giải đáp toàn bộ các thắc trên giúp bạn.

thue-cong-ty-to-chuc-event

1. Bạn nên tự tổ chức event hay thuê công ty tổ chức event chuyên nghiệp?

* Hình thức tự tổ chức event.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã có một bộ phận Marketing cho riêng mình. Bộ phận này cũng sẽ đảm nhận việc tổ chức các sự kiện event cho doanh nghiệp. Nhưng đa số là các sự kiện với quy mô nhỏ, ít người và cần ít nhân sự quản lý.

thue-agency-to-chuc-su-kien-event

Đối với một số công ty thường xuyên tổ chức event thì họ sẽ tuyển hẳn 1 chuyên viên hoặc 1 team chuyên là event về công ty. Và team này cũng có khả năng tổ chức các event lớn, không thua kém các công ty agency chuyên tổ chức event. Tuy nhiên, trên thực tế, 1 năm các doanh nghiệp chỉ tổ chức khoảng 3,4 sự kiện. Nên việc đầu tư hẳn 1 team chuyên tổ chức event như thế sẽ rất tốn kém.

Có 2 lý do chính mà các doanh nghiệp thường muốn tự tổ chức event:

– Nhân viên của mình là người hiểu rõ nhất về sản phẩm, định hướng của doanh nghiệp. Do đó, họ sẽ lên được những ý tưởng, concept bám sát với sản phẩm thương hiệu.

– Tiết kiệm được chi phí, có thể thấp hơn đến 40% so với thuê công ty agency tổ chức event.

Tuy nhiên, việc tiết kiệm chi phí này cũng không hoàn toàn đúng. Các sự kiện hầu như đều cần có âm thanh, ánh sáng, sân khấu. Nhân sự của công ty không được đào tạo chuyên môn bài bản về setup event. Do đó, bạn cũng sẽ phải thuê dịch vụ thuê thiết bị tổ chức event bên ngoài. Điều này có thể sẽ gây tốn kém hơn là bạn thuê dịch vụ trọn gói.

thue-agency-to-chuc-su-kien

Bên cạnh đó, nhân sự của công ty cũng sẽ có những công việc chuyên môn. Nên nhiều công nghệ mới trong tổ chức event có thể họ sẽ không cập nhật kịp. Làm cho các sự kiện mà công ty tổ chức sẽ trở nên không hấp dẫn, kém thu hút.

Tham khảo các tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm
Tham khảo các tổ chức Year End Party

* Khi doanh nghiệp thuê công ty tổ chức event trọn gói.

Khi thuê công ty agency tổ chức event trọn gói, có thể chi phí sẽ có phần nào đó cao hơn so với bạn tự tổ chức. Tuy nhiên, phần chi phí cao hơn này được xem là chi phí để bạn “mua” sự chuyên nghiệp, sự yên tâm từ họ.

Và dưới đây là những lý do mà bạn nên thuê công ty tổ chức event trọn gói thay vì tự tổ chức

– Sự kinh nghiệm.

Công ty Agency tổ chức event có một điểm mạnh là họ có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều sản phẩm, nhiều khách hàng. Họ đã cọ xát với nhiều thể loại sự kiện khác nhau, trải qua nhiều rủi ro, phát sinh đa dạng trong từng Event nên kinh nghiệm của họ khá phong phú.

– Nắm bắt xu hướng, công nghệ mới.

Các công ty tổ chức event sẽ phải liên tục cập nhật xu hướng, công nghệ mới để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao. Đồng thời, giúp chương trình của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn, sinh động hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Lưu ý thuê PG Sampling sản phẩm, PG tổ chức event.

2. Bạn nên thuê công ty tổ chức event ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Thông thường, khi bạn tổ chức event ở đâu thì sẽ tìm hiểu và liên hệ công ty agency tổ chức event tại địa phương đó. Tuy nhiên, cũng có một số công ty chạy sự kiện có văn phòng, nhân sự trên toàn quốc. Nên bạn chỉ cần liên hệ với trụ sở của họ tại nơi bạn làm việc là được. Và Truyền thông NCA là một trong số ít các đơn vị có văn phòng và nhân sự trải dài trên toàn quốc.

Dưới đây là một số công ty tổ chức event uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

a) Công ty Tổ chức sự kiện & Activation NCA

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation (Sampling sản phẩm, Roadshow,…). NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

agency-to-chuc-event

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Có nên thuê Agency tổ chức sự kiện hay không?.

Bên cạnh đó NCA luôn đa dạng hóa các dịch vụ của mình với nhiều mức giá ưu đãi và phù hợp nhất. Ngoài ra Truyền thông NCA còn là đơn vị cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng, đèn LED… Chính vì vậy các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trung gian thiết bị khi tổ chức sự kiện.

to-chuc-su-kien-le-khanh-thanh

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

b) Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show

Cyber Show tự hào và vinh dự được là đơn vị đứng sau thành công của nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước. Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Mercedes, Fico, Prudential, ABC Bakery, Honda Head Hoàng Việt… các công ty đến từ chương trình Shark Tank Việt Nam như:Soy Garden, Power Centric…

>> Tìm hiểu thêm: Các bước trong quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

c) Công ty tổ chức event Sky Entertaiment.

SKY ENTER là Công ty kinh doanh trong các lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, Dịch vụ quay phim

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ tuổi, năng động, sáng tạo hết mình vì khách hàng. Sky Entertaiment luôn đáp ứng được mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng từ khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

d) Công ty Event DCT

Là nhà tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp, với phương châm phát triển bền vững, công ty DCT đã vinh dự được lựa chọn tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế..

>> Tìm hiểu thêm: Tổ chức Activation là gì? Thuê công ty tổ chức activation uy tín.

Với kinh nghiệm trên 17 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – Top 100 Thương hiệu phát triển bền vững. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết.

Trên đây là TOP 4 Công ty Agency tổ chức event sự kiện chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng.

3. Vì sao bạn nên thuê dịch vụ tổ chức event trọn gói của NCA?

NCA là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, event. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, NCA cũng đã tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp lớn như: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Những lý do mà bạn nên thuê Công ty tổ chức event NCA:

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đã tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trên cả nước.

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Dịch vụ chất lượng, uy tín.

Nhân sự trải dài toàn quốc, luôn hỗ trợ bạn kịp thời

Văn phòng đã có mặt tại những thành phố lớn trên cả nước: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng.

Tư vấn nhiệt tình về chiến lược, quy trình tổ chức.

Giá cả hợp lý, luôn có ưu đãi cho khách hàng.

thue-agency-to-chuc-su-kien-event

NCA CAM KẾT :

 • CHẤT LƯỢNGvà sự UY TÍN đối với khách hàng là điều làm nên Thương Hiệu NCA  vì thế đội ngũ NCA luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong quy trình tổ chức sự kiện: 
  • Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ lưỡng.
  • Luôn đến sớm hơn vớithời gian quy định khi chạy chương trình.
  • Luôn đặt mục tiêu thành công củachương trình lên hàng đầu.
 • Ý TƯỞNG SÁNG TẠO cách tổ chức trong mỗi chương trình khi được khách hàng tin tưởng liên hệ và luôn làm mới mình các chương trình sau. NCAluôn tuân thủ các yêu tố sau :
  • Sáng tạo ý tưởng kịch bản chương trình
  • Sáng tạo ý tưởng thiết kế sân khấu
  • Luôn bám sát với mục đích yêu cầu của khách hàng.
 • NHIỆT HUYẾT NĂNG ĐỘNG với đội ngũ trẻ luôn sẵn sàng giúp khách hàng gỡ rối trong các trường hợp khó khăn nhất. Vì thế quy trình tổ chức, NCAluôn có :
  • Nhân sựtrực tiếp đứng ra quản lí các sự kiện.
  • Hỗ trợ hết mình khi có các vấn đề không hay xảy ra.
  • Sẵn sàng tiếp ứng khi khách hàng yêu cầu.
 • CHI PHÍ TIẾT KIỆM so với thị trường và phù hợp với ngân sách của khách hàng đề ra. Vì thế NCAluôn :
  • Cập nhật nhân sự thị trường.
  • Liên kết các đối tác cung cấp cơ sở vật chất tốt nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. 
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng sẽ cần tổ chức chương trình như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí nhất. 

Vì vậy hãy tin tưởng NCA sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Tham khảo các tổ chức Year End Party của NCA

Một số hình ảnh các sự kiện event mà NCA đã tổ chức.

to-chuc-su-kien-le-ra-mat-du-an

to-chuc-su-kien-le-khoi-cong

agency-to-chuc-event

to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep thue-cong-ty-to-chuc-su-kien

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

 

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

One thought on “Thuê công ty tổ chức event chuyên nghiệp ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297