Ngày 18.12.2023 vừa qua, Công ty Truyền thông NCA đã có mặt tại xã Quảng Phú, huyện Krông Nô. Ekip NCA phối hợp với Công an địa phương tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về Phòng chống ma túy, kết hợp trao tặng 200 suất quà là những nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

truyen thong nca thien nguyen

Truyên truyền về pháp luật

Các cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền phổ biến nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân về các phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy và những tác hại cùng hệ lụy vô cùng xấu của ma túy, giúp Nhân dân nhận biết rõ ràng hơn và tích cực tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm,…

truyen thong nca thien nguyen

Tặng quà cho đồng bào và bà con

truyen thong nca thien nguyen

Những phần quà tuy không lớn nhưng cũng giúp được phần nào xoa dịu khó khăn của các hộ dân nơi đây. Truyền thông NCA lấy làm vinh dự khi có cơ hội đến tận nơi giao lưu cùng những con người chất phác, nhiệt tình đón tiếp. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mọi người khi nhận được những phần quà nhỏ, nhìn thấy các bé vui cười hồn nhiên bên từng cái bánh ngọt càng làm cho ekip tin rằng lòng tin đã đặt đúng chỗ, quà đến đúng nơi, trao đúng người. Song đó còn là giá trị tinh thần cao quý khi đây là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa mà Truyền thông NCA.

 

Liên hệ NCA communication

NCA luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ làm việc chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế đến khâu lắp đặt thi công, chắc chắn sẽ tạo cho bạn những dấu ấn khó phai trong những sự kiện đặc biệt.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline: 028 221 08297
Email: info@nca.vn
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297