Roadshow là gì? Chuẩn bị gì khi chạy Roadshow? Thuê Đơn vị chạy Roadshow chuyên nghiệp ở đâu?

Bạn đang muồn tìm hiểu xem Roadshow  là gì? Bạn đang muôn tìm một Agency tổ chức Roadshow chuyên nghiệp, giá tốt. Thủ tục xin phép nhanh gọn để tổ chức roadshow cho sự kiện của mình sắp tới. Hãy tham khảo dịch vụ Tổ chức roadshow của chúng tôi nhé!

Roadshow là gì

Roadshow

Road show là một hình thức biểu diễn lưu động. Là một trong các hình thức quảng cáo đang được phổ biến hiện nay. Roadshow phù hợp với mọi loại sản phẩm, tạo hiệu ứng cao và được người làm marketing trong các nhãn hàng, doanh nghiệp rất ưa chuộng. Chạy roadshow thường phù hợp với những sản phẩm mới bởi nó tạo hiệu ứng cao. Giúp khách hàng tiếp xúc và ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm.

Cần chuẩn bị gì khi chạy Roadshow

Roadshow

Ý tưởng roadshow

Trước khi làm bất kỳ việc gì chúng ta cũng phải lên ý tưởng. Tổ chức Roadshow cũng thế. Trước khi chạy Roadshow ta phải có ý tưởng xem phương tiện chạy là gì? Chạy mục đích gì? Chạy ở khu vực nào?

Kế hoạch chạy roadshow

Cũng như ý tưởng, kế hoạch khi Tổ chức roadshow cực kỳ quan trọng. Bạn phải có thời gian và địa điểm tổ chức cụ thể, có kế hoạch về cung đường đi khoa học. Ngoài ra việc phân bổ số lượng nhân sự, ngân sách, điều phối lưồng giao thông, backup khi xe hư hỏng… cũng cần lên kế hoạch chi tiết trước khi một buổi roadshow diễn ra. Chuẩn bị các hạnh mục phát sinh cần thiết cho nhân sự như PGPB, cách xử lý sự cố với CSGT…

Nhân sự chạy roadshow

Roadshow

Đây là yêu tố không thể thiếu khi tổ chức roadshow. Bạn cần phải biết sử dụng PG Roadshow hay PB Roadshow sẽ phù hợp, đồng phục của nhân sự là gì. Có kế hoạch tuyển dụng nhân sự. Sau đó chọn lựa ra nhân sự tốt nhất rồi tập huấn. Đến ngày chạy bạn cần tập hợp và điều phối nhân sự theo kế hoạch đề ra trước đó

Trang trí xe roadshow

Roadshow

Tất nhiên để thu hút được lượng người qua lại thì việt trang trí từ phương tiện đến nhân sự là vô cùng quan trọng. Bạn cần trang trí xe. Tuỳ theo loại phương tiện mà việc trang trí của bạn sẽ khác nhau. Ví dụ như xe máy, xe đạp, xe hơi, xe buýt sẽ có một hình thức trang trí khác nhau…. Các hạng mục cần trang trí xe bao gồm: Thân xe, giỏ xe, cờ phướn…

Giấy phép tổ chức roadshow

Đối với các doanh nghiệp, công ty tự tổ chức thì đây là yếu tố quan trọng. Việc xin phép thực hiện có được chấp nhận hay không tuỳ vào quyết định của phía chính quyền, sở ban nhành địa phương. Tuy nhiên với các Agency chuyên tổ chức Roadshow như NCA thì điều đó không qúa khó khắn.

Xử lý sự cố roadshow

Các sự cố khi xe đạp hỏng, PG bị lác khỏi đoàn, Khoảng cách giữa các xe, qua đường hay bị lực lượng CSGT ngăn trở… Sẽ làm chậm tiến độ và giảm hiệ quả khi chạy Roadshow. Vì vậy nên khi chạy Roadshow các công ty, doanh nghiệp thường lựa các công ty chuyên làm thực hiện.

Công ty chạy Roadshow chuyên nghiệp

Roadshow

Chi phí tổ chức một Roadshow không cao nhưng sự chuẩn bị cho nó tương đối nhiều nên hầu hết các showroom, doanh nghiệp, công ty khi chạy roadshow thường thuê bên dịch vụ tổ chức.

Với kinh nghiệp làm quảng cáo hơn 10 năm. NCA là đơn vị tổ chức Roadshow uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu cho 64 tỉnh – thành phố cả nước. với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong tổ chức. Chúng tôi cam kết là công ty tổ chức Roadshow chuyên nghiệp hàng đàu tại Việt Nam

Nếu bạn đang thắc mắc Roadshow là gì? Hãy gọi cho chúng tôi
Nếu bạn cần chạy Roadshow. Hãy gọi cho chúng tôi

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 

Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297