Những lý do nên thuê công ty tổ chức sự kiện thay vì tự làm

Một công ty dù ở dạng quy mô nào cũng cần có các hoạt động sự kiện quan trọng nhằm đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng nhiều hơn. Có thể đó là Sự kiện khai trương, sự kiện khở công, Sự kiện tất niên hay Lễ kỷ niệm…Vì vậy việc cân nhắc nên thuê công ty tổ chức sự kiện hay tự thực hiện luôn là điều mà các Marketer, các doanh nghiệp luôn cân nhắc. Hãy cũng NCA điểm qua  một số lý do nên thuê công ty tổ chức sự kiện thay vì tự làm nhé.

Những lý do nên thuê công ty tổ chức sự kiện

Với sự phát triển hiện đại của cuộc sống hiện nay, nhu cầu về sự toàn diện cũng ngày một tăng cao. Chính vì thế, các sự kiện của các doanh nghiệp cũng dần trở nên chuyên nghiệp hơn để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Thực tế, các công ty vẫn có thể tự mình đứng ra tổ chức sự kiện, nhưng đa phần lại không thể hiệu quả bằng việc thuê các công ty tổ chức sự kiện bên ngoài. Vì sao lại như thế? Những lí do sau đây sẽ giải đáp cho quý khách điều đó.

Công ty tổ chức sự kiện có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn.

Công ty tổ chức sự kiện

Việc tổ chức sự kiện phải trải qua rất nhiều công đoạn, liên quan đến nhiều lĩnh vực. Việc kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ không hề đơn giản. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng chuyên môn và các cách xử lý tình huống. Mỗi một sự kiện khác nhau lại có cách tổ chức và các vấn đề phát sinh khác nhau, nếu không phải người thường xuyên thực hiện thì rất khó để lo lắng chu toàn. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ không chỉ giúp bạn chọn được trang thiết bị thích hợp mà còn phù hợp quy mô chương trình đã đưa ra.

Thuê các công ty tổ chức sự kiện để tiết kiệm tổng chi phí, thời gian tổ chức

Công ty tổ chức sự kiện

Để một sự kiện nào đó trở nên thành công, những công tác chuẩn bị từ trước luôn khiến doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian. Tùy vào quy mô sự kiện công ty muốn tổ chức mà sẽ có danh sách các hạng mục công việc khác nhau cần phải làm và bộ phận marketing của công ty cần phải phân bố thời gian và nguồn lực để đảm đương những công việc đó. Thế nhưng khi thuê ngoài công ty tổ chức sự kiện, toàn bộ các phần việc từ khâu chọn địa điểm tổ chức, lên ý tưởng, công tác hậu cần, kịch bản sự kiện,…sẽ được các đơn vị này đảm đương. Khi đảm bảo được những công việc này đã được xử lý, doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc huy động các nguồn tài trợ phục vụ cho sự kiện này.

Bên cạnh đó, nếu tự mình thực hiện bạn có thể bị chặt chém khi thuê các dịch vụ như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, … Điều này các công ty tổ chức sự kiện sẽ hiểu rõ và sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Thuê công ty tổ chức sự kiện giúp giảm thiểu rủi ro

Công ty tổ chức sự kiện

Các công ty khi muốn tự tổ chức một sự kiện, thường sẽ bỏ qua một yếu tố cực kỳ quan trọng đó là quản lý rủi ro. Một sự kiện dù nhỏ nhất  luôn chứa đựng nhiều tình huống ngoài ý muốn và các nguy cơ tiềm ẩn. Nếu không may, việc một sự kiện được tổ chức gặp sự cố bất ngờ và diễn ra không thành công sẽ đem lại nhiều nguy cơ không tốt cho khách hàng. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ được đào tạo cơ bản để giải quyết những tình huống phát sinh, giảm thiểu tối đa rủi ro, giúp khách hàng có được một sự kiện  thành công như mong đợi.

Công ty tổ chức sự kiện có nhiều mối quan hệ trong ngành

Công ty tổ chức sự kiện

Như đã chia sẻ ở trên, thì một sự kiện cần được tổ chức sẽ bao gồm rất nhiều các công đoạn, liên quan đến nhiều người và nhiều lĩnh vực. Việc liên hệ, kết nối các lĩnh vực đó với nhau cũng không phải là một vấn đề đơn giản. Vì vậy, các công ty tổ chức sự kiện không chỉ có kiến thức về các lĩnh vực mà còn có mối quan hệ mật thiết với nhiều các đơn vị dịch vụ liên quan đến sự kiện. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện không chỉ giúp bạn được phép lựa chọn được những đơn vị thích hợp, mà còn phù hợp với quy mô của event. Từ đó còn giúp doanh nghiệp có được chi phí tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 

Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297