Sampling sản phẩm
PG Sampling sản phẩm

Promotion Girl hay còn gọi tắt là PG, đây là cụm từ khá phổ biến trên thị trường tiếp thị hiện nay. Là một PG Sampling thì bạn cần những đặc điểm hay tính cách như thế nào? Hãy cùng NCA tìm hiểu các để trở thành một PG Sampling chuyên nghiệp ngay sau đây nhé!

Có nên làm PG Sampling sản phẩm không?

Sampling sản phẩm hay phát mẫu dùng thử là một trong những hình thức marketing rất phổ biến đối với ngành hàng tiêu dùng nhanh; thực phẩm và đồ uống. Vì hoạt động sampling cho sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đối với 1 sản phẩm mới; từ đó khách hàng trực tiếp đánh giá được sản phẩm và cân nhắc việc ra quyết định mua hàng.

Làm PG Sampling sản phẩm ở các cửa hàng hay siêu thị là một hình thức kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm bán hàng, tiếp thị cho các bạn trẻ, học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh vào cuối tuần.

Làm PG Sampling có lợi ích gì?

Chạy theo dòng chảy của nền kinh tế thế giới nói chung và thị trường kinh tế Việt Nam không ngừng biến đổi nói riêng, các nhãn hàng lớn trên toàn cầu bắt đầu tập trung khả năng nhận diện sản phẩm và PG Sampling sản phẩm có nguồn gốc từ đó. Vậy làm PG Sampling có những lợi ích bao gồm:

  • Được đào tạo kiến thức sản phẩm: PG sampling sẽ được bộ phận nhân sự training các kiến thức về sản phẩm sampling cũng như là nhãn hàng của sản phẩm.
  • Khả năng tiếp thị sản phẩm: sau khi được trang bị kiến thức sản phẩm, bạn sẽ được hướng dẫn cách tiếp thị sản phẩm cho khách hàng, mời gọi, chào hỏi để dùng thử sản phẩm.
  • Khả năng thuyết phục: Pg sampling có khả năng thuyết phục khách hàng dùng thử sản phẩm sampling và mua hàng tại cửa hàng hay siêu thị.

Những kỹ năng cần có của PG Sampling

PG Sampling sản phẩm cần khả năng giao tiếp tốt

Giao tiếp là một kỹ năng mềm cơ bản và cần thiết đối với mọi đối tượng. PG giao tiếp tốt thì sẽ dễ dàng tạo ấn tượng; bắt chuyện được với khách hàng để giới thiệu sản phẩm, mời họ dùng thử sản phẩm và cuối cùng là thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Nắm bắt thông tin về sản phẩm cần phát Sampling

Việc nắm bắt thông tin của sản phẩm tiếp thị rất quan trọng. Bạn

Những câu hỏi thường gặp về PG Sampling

  1. Làm PG Sampling có vui không?

  2. PG Sampling có cần kinh nghiệm không?

  3. Ai có thể là PG Sampling?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297