Bạn đang cần thuê PG event để cung cấp cho các sự kiện/ hoạt động của mình hay đang cần tìm hiểu các phẩm chất cần có cho công việc PG event chuyên nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

PG Event là gì?

PG event

PG Event  có thể hiểu như những cô gái xinh đẹp năng động trong sự kiện. Trong tổ chức sự kiện, PG có thể làm nhiều công việc như: Tiếp đón khách hàng, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về chương trình thậm chí là làm MC.

PG Event thường được chú trọng về ngoại hình vì họ là bộ mặt của một thương hiệu hay sản phẩm. Một PG có ngoại hình ấn tượng sẽ để lại trong lòng khách hàng cảm giác thân thiện gần gũi => yếu tố quyết định thành công của sự kiện.

Cần những yếu tố nào để trở thành PG Event chuyên nghiệp?

PG là một trong những yếu tố quan trọng đóng vai trò trong sự thành công của một sự kiện. Vì vậy, quá trình tuyển chọn sẽ khá khắt khe.

Để trở thành PG Event cần rèn luyện những phẩm chất cũng như phải sỡ hữu một vài yếu tố quyết định.

Ngoại hình.

PG Event sẽ là những người mẫu làm đại diện cho bộ mặt của nhãn hàng, thay mặt nhãn hàng để trao đổi và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Đem sản phẩm của công ty để giới thiệu trước công chúng.

Do đó, ngoại hình của PG là yếu tố được đánh giá rất cao.

=>PG Event nên cao trên 1m65, mặt mũi ưu nhìn, giọng nói tốt để tạo thiện cảm trực tiếp với khách hàng.

Khả năng giao tiếp.

Tổ chức Activation tại siêu thị

Nhiều công ty cho thuê PG event chú trọng điều này hơn ngoại hình vì tính chất công việc. Vì là người đại diện cho một nhãn hàng nên cử chỉ và lời ăn tiếng nói của PG Event rất cần phải lưu ý. Giao tiếp bằng ngôn ngữ hình thể là cách để gây thiện cảm với khách hàng.

Tác phong làm việc.

Ngoài phần ngoại hình, PG Event cần có thái độ cũng như tác phong làm việc nghiêm túc để hạn chế mỏi rủi ro sai sót trong quá trình tổ chức sự kiện.

Đối với PG Event, ngoại hình là điều kiện cần còn tác phong làm việc mới là điều kiện đủ.

Đúng giờ luôn là nguyên tắc cần tuân thủ trong mọi ngành nghề và nghề PG cũng vậy. Việc trễ giờ sẽ làm ảnh hưởng tới một tập thể chứ không riêng từng cá nhân.

Tôn trọng

Khi đã quyết đinh làm PG cho một sự kiện, thì PG phải học cách tôn trọng. Sự tôn trọng ở đây là tôn trọng đối với khách hàng, công việc, người quản lí và chính bản thân mình.

Học cách từ chối

PG Event là những người mẫu, là đại diện cho bộ mặt của công ty, được xuất hiện trong không gian ánh sáng hào nhoáng và là người trực tiếp tiếp xúc với Khách hàng. Và không phải khách hàng nào cũng đều có ý tốt với bạn. Vì thế, sẽ không tránh khỏi những thị phi và khá phức tạp.

Dịch vụ Cho thuê PG event của NCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297