Bạn đang cần tìm một Event Agency chuyên nghiệp? Giữa vô vàn quảng cáo của Agency bạn không biết phải làm sao để loại bỏ những Event Agency “Rởm”. Hãy cũng NCA communication điểm qua một vài dấu hiệu nhé!

Nếu bạn chưa biết Event Agency là gì hãy Tham khảo bài viết TẠI ĐÂY

Dấu hiệu của Event Agency “rởm”

Event Agency chưa có có chiến lược rõ ràng 

Event Agency

Một thực tế rõ ràng là hầu hết các công ty chưa thành công lĩnh vực tổ chức sự kiện đều chưa có một phương hướng, chiến lược phát triển rõ ràng cho mình. Họ lập công ty ra khi đã có sẵn một vài dự án, hoặc thậm chí còn chưa có dự án lận lưng nào. Rồi nhờ tổ chức một số sự kiện, họ đủ tiền trang trải kinh phí vận hành một doanh nghiệp, họ lại tiếp tục đi tìm kiếm khách hàng, chào hàng, tổ chức sự kiện, kiếm lời… Cứ như vậy họ luẩn quẩn với vòng quay tìm sự kiện, tổ chức, kiếm lời nhưng mãi cũng chỉ đủ ăn chứ chưa bứt phá được vì một tháng chỉ có lèo tèo một, hai sự kiện làng nhàn

Agency thiếu tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ event

Event Agency

Các Event Agency khác thì nhận cung cấp mọi dịch vụ mà khách hàng tìm kiếm trong khu vực của họ, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy họ trên các phương tiện truyền thông. Việc này có thể mang lại cho các loại hình công ty này nhiều khách hàng hơn nhưng loại hình này cũng chính là con dao hai lưỡi làm hạ thấp hình ảnh của họ trong mắt khách hàng. Các công ty, khách hàng lớn sẽ khó có thể giao phó những dự án cao cấp trị giá triệu đô cho một Event Agency cung cấp đủ thứ từ Âm thanh, ánh sáng sân khẩu, lều bạt, máy bay đến các sự kiện tầm cỡ festival.

Người làm Envent ở Agency thiếu chuyên môn và năng lực điều hành 

Event Agency

Một số người sau thời gian làm Event tại các công ty lớn, tích lũy được ít kinh nghiệm và có mối quan hệ nhất định với khách hàng. Họ đứng ra thành lập công ty riêng nhưng năng lực điều hành có hạn, chưa có định hướng xây dựng thương hiệu riêng nên không thể tìm được hướng đi tốt cho công ty của mình. Ngoài ra, Event Agency tuyển dụng quá thường xuyên do bị “gãy nhân sự”. Điều này cũng khiến đội ngũ nhân sự Event chưa kịp thích nghi

Công ty Event Agency làm ăn không chân chính

Event Agency

Một số Agency tổ chức sự kiện thì được lập ra để làm sân sau cho một số người có chức vụ cao trong các công ty lớn. Xuất phát từ nhu cầu của nhiều công ty, tập đoàn vốn có ngân sách khổng lồ cho các hoạt động marketing, những người nắm giữ các vị trí chủ chốt như marketing manager, giám đốc điều hành… mạnh dạn thành lập một công ty, thường là đóng cổ phần của mình trong đó để có thể tuồn các đơn hàng tổ chức sự kiện hay kích hoạt thương hiệu ra ngoài cho công ty gà nhà làm. Vì vậy có nhiều công ty không hề có tên tuổi, nhiều khi chỉ có một khách hàng duy nhất, vẫn có thể sống khỏe, thực tế đó có lẽ chỉ có tại Việt Nam(!)

Nguyên nhân gì khiến Event Agency tại Việt Nam rơi vào thực trạng xấu như vậy ?

Thực trạng khiến nghề Event tại các Agency chưa phát triển một cách chuyên nghiệp ở Việt Nam nguyên nhân lớn là do chưa được đào tạo trường lớp một cách bài bản, chính thống, tất cả là do tự học và chưa có ý tưởng đột phá, tính chuyên nghiệp chưa cao. Chưa có nhiều công ty nhỏ mang lại sự hài lòng cho khách hàng dẫn đến lòng tin khách hàng bị giảm, việc này ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của những công ty làm ăn nghiêm túc và có năng lực thực sự.

NCA Event & Brand Activation nên lựa chọn làm Event Agency cho bạn không?

Truyen thong NCA logo

Như chính cái tên của mình. NCA xác định ngách đi thế mạnh là Event và Activation. năm qua, NCA không ngừng phát triển, sáng tạo để có  thể đồng hành cùng khách hàng tạo nên những chương trình thành công nhất. NCA luôn tự hào là một trong những Event Agency hàng đầu trong truyền tải thông điệp, giải pháp và ý tưởng.

Giá trị của NCA ở đâu?

Nhân lực

Event Agency

NCA sở hữu nguồn nhân rộng khắp cả nước từ thành phố lớn đến vùng nông thôn. Nguồn nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết của Công ty TNHH Truyền thông NCA sẽ giúp Quý khách hàng đạt được những thành công vang dội trong các sự kiện, hoạt động của mình.

Kinh nghiệm

Event Agency là gì

Truyền thông NCA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động activation, event và decoration. Từ đó, NCA giúp sản phẩm và thương hiệu của Doanh nghiệp được biết đến một cách rộng rãi hơn, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả Quốc tế.

Quy Trình

 

Event Agency

Quy trình tổ chức các hoạt động Activations, Event và Decorations tại NCA được tinh gọn, dễ kiểm soát. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, đảm bảo linh hoạt để hỗ trợ khách hàng kịp thời, mọi lúc mọi nơi.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

 

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297