Việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện không phải là một công việc quá khó khăn, vì trên thị trường có rất nhiều các công ty, đơn vị tổ chức sự kiện sẵn sàng phục cho doanh nghiệp của anh chị. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, phù hợp không phải là điều dễ dàng.

NCA Communication sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp và uy tín nhất. Cùng NCA tìm hiểu những tiêu chí sau nhé!! 

Kinh nghiệm, năng lực

kinh nghiệm, năng lực
kinh nghiệm, năng lực

Tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp cần xem xét khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện là kinh nghiệm của đơn vị đó. Thực tế về số lượng, chất lượng, hiệu quả các sự kiện mà doanh nghiệp đã từng tổ chức phản ánh rất nhiều về năng lực của đơn vị tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý kiểm tra, xác minh tính chính xác của hồ sơ, tài liệu công ty sự kiện cung cấp chứ không tin hoàn toàn vào lời giới thiệu của công ty.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc năng lực của đội ngũ nhân viên sẽ làm việc với mình trong quá trình tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên cần có kĩ năng, sự sáng tạo, chuyên nghiệp,… tùy theo yêu cầu cần thiết cho sự kiện doanh nghiệp muốn tổ chức.

Mối quan hệ với chính quyền và các đơn vị truyền thông

Có một số khâu trong việc chuẩn bị tổ chức sự kiện đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có sự hiểu biết nhất định với các cơ quan chính quyền và truyền thông. Giả sử doanh nghiệp bạn muốn tổ chức một sự kiện roadshow trên phố đi bộ. Trong trường hợp này, đơn vị tổ chức cần nắm rõ về quy trình, thủ tục làm việc thực tế để xin giấy phép từ phía chính quyền.

Nếu bạn làm việc với các đơn vị có uy tín, được chính quyền tin tưởng thì thời gian xin phép và quy trình xin giấy phép đều sẽ trở nên dễ dàng, trôi chảy hơn.

Phong cách làm việc của đơn vị tổ chức 

Giống như lĩnh vực chuyên môn, đơn vị tổ chức sự kiện phải có sự thích hợp nhất định về phong cách làm việc và giá trị cốt lõi với doanh nghiệp, tính chất sự kiện.

Đối với bất kỳ đối tác nào cũng vậy, độ “hợp nhau” của hai bên sẽ giúp ích rất lớn cho quá trình hợp tác được diễn ra suôn sẻ, từ đó đạt được hiệu quả cao cho sự kiện.

Các dịch vụ đơn vị tổ chức sự kiện cung cấp

dịch vụ sự kiện

Quá trình tổ chức sự kiện có thể cần huy động tới rất nhiều dịch vụ khác nhau: thuê, thiết kế, lắp đặt sân khấu, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng,… Một đơn vị tổ chức sự kiện có thể tự mình cung cấp càng nhiều dịch vụ, thì chi phí và mức giá cho sự kiện cũng hợp lý hơn.

Ngoài ra, khả năng cung cấp nhiều dịch vụ cũng giúp đơn vị tổ chức quản lý, kiểm soát được chặt chẽ hơn trong quá trình chuẩn bị và giúp cho sự kiện thành công nhất có thể.

Chuyên môn đội ngũ nhân viên

đội ngũ nhân viên

Nhân viên phục vụ là một lực lượng đông đảo từ PG, PB, phục vụ bàn, nhân viên kỹ thuật,… đều là những người tham gia trực tiếp vào sự kiện. Từng cử chỉ, tác phong, thái độ, khả năng, kinh nghiệm của họ sẽ hỗ trợ rất nhiều đến chất lượng và thành công trong một sự kiện.

Có những trường hợp chỉ vì một vài nhân viên hỗ trợ sự kiện tỏ thái độ không thân thiện dẫn đến việc các khách mời cũng cảm thấy mất hứng với cả chương trình. Một sự kiện càng chuyên nghiệp thì nhân viên phục vụ phải càng phải tốt. Những nhân viên hỗ trợ sự kiện cũng giống như những người tiếp viên hàng không, trên mặt cần luôn mang một nụ cười thân thiện và hiếu khách để cùng lan tỏa niềm vui tới tất cả mọi người.

Nhận xét từ khách hàng 

nhận xét từ khách hàng

Một trong những cách để có thể đo lường được uy tín của một công ty tổ chức sự kiện như thế nào. Đó chính là hãy tham khảo những ý kiến nhận xét, đánh giá từ khách hàng. Tuy nhiên đó chỉ là một cách để anh chị có thể cân nhắc, còn lại anh chị hãy chọn những công ty sao cho phù hợp với tình hình công ty.

Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có thể cân nhắc hợp tác với NCA  – một đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ tổ chức sự kiện. NCA communication đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều thương hiệu lớn như Orion , Uniliver, Nestle,… Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, NCA cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm: hội thảo, lễ khai trương, roadshow, concert âm nhạc, sampling, .. Hãy liên hệ với NCA ngay để nhận được sự tư vấn Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình nhất.

Liên hệ với chúng tôi 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline: 028 221 08297
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297