Bạn đang cần cung cấp PG TPHCM , tại Hà Nội và các Thành phố khác để phục phụ cho Event hay các hoặc động kích hoạt thượng hiệu Activation. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi nếu bạn đang cần cung cấp PG hay các nhân sự khác nhé!

Thuê PG để làm gì

Có rất nhiều mục đích thuê PG. Có thể để phục vụ cho các hoạt động như phát sampling, đổi quà trong các siêu thị, các khu chợ hay đổi quà. Cũng có thể là để phục vụ cho các sự kiện… Nhân sự thực hiện những điều này trong Marketing gọi là PG (Push/Promotion Girl). Các đơn vị Cung cấp PG gọi là Agency.

Các loại PG tại NCA communication

PG phát mẫu thử

Cho thuê PG

PG phát mẫu thử hay PG sampling Là các bạn nhân viên giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng và cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm đó. Đây là hình thức marketing thông minh bởi thông qua hình thức này, doanh nghiệp, công ty có thể thu hồi ý kiến của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể thay đổi, hoạch định chiến lược cho phù hợp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quyết định yêu thích sản phẩm và chọn lựa sản phẩm khi Sampling kết hợp Promotion đúng cách.

Dịch vụ PG

Cung cấp PG TPHCM

 

PG đổi quà

cung cấp PG

PG đổi quà là các PG thực hiện công việc đứng tại các booth hay các quầy đổi quà tại các chợ, các siêu thị, trường học… Múc đích để đổi quà theo cơ chế và chương trình khuyễn mãi của nhãn hàng. Thường PG đổi quà sẽ kết hợp với ghi thông tin, kiểm tra hoá đơn, phát mẫu thử và tờ rơi…

Cho thuê PG chuyên nghiệp

Cung cấp PG TPHCM

PG Phát tờ rơi

cung cấp PG

 

PG Phát tờ rơi tương tự nhue PG sampling và PG đổi quà. Nhưng PG phát tờ rơi thường hoạt động ở các khu vực đồng người qua lại như siêu thị, trường học, công viên. Mục đích để truyền đơn và tiếp thị thông tin cho người qua đường.

PG Roadshow

cung cấp PG

Là các PG đạp xe, chạy xe được trang trí và diễu hành theo tổ chức, điều phối. Mục đích tạo sự thu hút,  tò mò và quảng bá hình ảnh, địa chỉ, Chương trình khuyến mãi đến cho cửa hàng, showroom…

PG Bán hàng

cung cấp PG

 

Là PG phụ trách việc thúc đẩy bán hàng cho nhãn hàng được gửi vào siêu thị. Cũng có thể, khi PG tại siêu thị lại làm việc trong thời gian dài, họ là những người được tuyển làm việc cố định. Tại các siêu thị cần đội ngũ PG cho một số quầy hàng nên PG siêu thị thường làm việc trên hình thức toàn thời gian.

PG trưng bày

Trong marketing còn gọi đâu là PG Audit. Nhiệm vụ của PG Audit là chăm sóc quầy kệ, kiểm tồn, sắp xếp hàng hoá và hỗ trợ cho các vị trí PG khác. PG trưng bày thường là đội ngũ nhân viên chính thức của nhãn hàng. Tuy nhiên cũng có một số nhãn hàng thuê PG partime làm điều này vì chi phí thấp hơn hoặc vì giảm

bớt gánh nặng quản lý, tuyển dụng

PG Demo

cung cấp PG

Là PG thực hiện công việc làm mẫu hoặc hướng dẫn sử dụng cho khách hàng các sản phẩm cần thị phạm. PG demo thường làm cho các sản phẩm gia dung, sản phẩm công nghệ… Để giúp Khách hàng là người tiêu dung có thể nắm bắt về chức năng, cách sử dụng sản phẩm… từ đó tác động và bán hàng

PG Activation

Đây là PG thường xuất hiện nhất ở NCA Communication. Công việc của các bạn đống vai trò là Promotion & Push Girl.PG Activation sẽ kết hợp phát mẫu thử, đổi quà, tư vấn, truyền tải thông tin, phát tờ rơi, chăm sóc quầy kệ… Khối lượng công việc sẽ tổng hợp từ các hình thức PG khác.

Hy vọng với bài viết trên sẽ cho bạn cái nhìn đa chiều về sự mênh mông của nghề PG và đặc biệt là PG Activation hơn.

Cung cấp PG

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

 

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297