Bạn là nhân viên của một doanh nghiệp, Sếp yêu cầu bạn phải tìm Công ty tổ chức Activation chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao, giúp sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp được biết đến một cách rộng rãi hơn, không chỉ ở Việt Nam mà còn ra cả Quốc tế. Nhưng bạn không hiểu Tổ chức Activation là làm gì, tìm công ty uy tín ở đâu ? Vậy thì hãy tìm hiểu cùng NCA chúng tôi nhé!

Tổ chức Activation chuyên nghiệp

 

1. Tổ chức Activation

1.1. Khái niệm

Tổ chức Activation là hình thức Marketing được nhiều doanh nghiệp lớn ưu chuộng nhằm mục đích quảng bá sản phẩm với người tiêu dùng, đẩy mạnh thương hiệu đến khách hàng mục tiêu. Cụ thể hơn là thông qua các hoạt động hoạt náo, chương trình trải nghiệm trực tiếp, phát mẫu dùng thử, chương trình khuyến mãi giúp khách hàng tiếp cận, kiểm chứng giá trị thưc của sản phẩm từ đó yêu thích, gắn bó trung thành với thương hiệu.tạo ra những giá trị cảm tính về chủ đề và tính cách của thương hiệu.

1.2. Có nên tổ chức activation ?

Trong giai đoạn quảng cáo truyền thông đang ồ ạt, PR trá hình, không biết thật giả trên các trang mạng xã hội thì Activation là hoạt động kích hoạt, quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng và thực tế nhất. Vì vậy các doanh nghiệp nên tổ chức activation để tăng tính trải nghiệm cho công ty cũng như sự trải nghiệm của khách hàng mục tiêu đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tổ chức Activation chuyên nghiệp

 

2. Tiêu chí để tổ chức activation hiệu quả:

Để có thể tổ chức Activation hoàn hảo với dịch vụ tốt thì các chiến dịch quảng bá phải đạt được mục tiêu là tiếp cận khách hàng. Xây dựng thương hiệu bằng những ý tưởng hấp dẫn, độc đáo với hình ảnh mang tính biểu tượng, slogan… thu hút nhiều người tham dự.

  • Tạo ra ý tưởng sáng tạo, thu hút người tiêu dùng
  • Lên kế hoạch chi tiết bao gồm: thời gian, địa điểm, đội ngũ tiếp thị, thiết kế gian hàng, banner quảng cáo.
  • Xây dựng hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu, thông điệp, hình thức tổ chức
  • Chọn địa điểm phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp như: trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, trường học, khu dân cư, bệnh viện,…
  • Cần có đội ngũ tiếp thị có khả năng thuyết phục, tạo thiện cảm với khách hàng
  • Ngân sách dự trù cho việc thuê địa điểm, thiết kế booth, nhân sự,…

Tổ chức Activation tại siêu thị

3. Công ty tổ chức activation chuyên nghiệp

NCA Communication là công ty tổ chức activation chuyên nghiệp, hoạt động trong các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, quảng cáo, thiết kế và cung cấp nhân sự. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành tổ chức Activation, NCA chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những hoạt động hoàn hảo nhất, đảm bảo đáp ứng được mục tiêu của doanh nghiệp và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đến với NCA chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ toàn diện bao gồm:

  • Tư vấn, lập kế hoạch tổ chức miễn phí
  • Giá cả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn
  • Trực tiếp liên hệ thuê địa điểm tổ chức theo yêu cầu của khách hàng

Hơn thế nữa, chúng tôi có khả năng triển khai các chiến dịch activation quy mô lớn, tổ chức đồng loạt ở nhiều địa điểm, nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Các doanh nghiệp đã và đang hợp tác chúng tôi như là: Nestlé, P&G, Fruitsco (Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Phano Pharmacy, Koikeya,….

4. Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297