Xin chào, Bạn đang cần tìm công ty chạy Roadshow chuyên nghiệp, kinh nghiệp và uy tín để chạy Roadshow cũng như thực hiệc các thử tục giấy phép. Hãy tham khảo dịch vụ chạy Roadshow của NCA communication nhé

NCA  – Event & Activation | Công ty làm Roadshow chuyên nghiệp

NCA là công ty Event & Brand Activation nên hoạt động Roadshow là không thể thiếu trong mỗi hoạt động của NCA. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chạy Roadshow trọn gói từ các bước:

  • Lên ý tưởng và kế hoạch
  • Phân bổ ngân sách
  • Thiết kế
  • Nhân sự
  • Xin giấy phép
  • Trang trí xe
  • Chạy Roadshow theo kế hoạch
  • Xử lý các sự cố
  • Báo cáo tổng kết

Các hình thức chạy Roadshow tại NCA – Event & Activation

 Roadshow xe đạp

Chạy Roadshow

Tổ chức Roadshow xe đạp

Roadshow xe đạpsử dụng dàn xe đạp số lượng lớn được trang trí ấn tượng bắt mắt, và cho lưu thông trên đường phố để trình diễn về sản phẩm, dịch vụ. Tổ chức Roadshow xe đạp thường dễ dàng, tiện lợi hơn nên rất nhiều nhãn hàng ưa chuộng.

Roadshow xe máy

Roadshow xe máy được lựa chọn triển khai nhiều hơn vì khả năng di chuyển nhanh, mạnh và xa hơn so với Roadshow xe đạp. Roadshow xe máy thường dành cho những chiến dịch dài ngày, lưu thông qua nhiều cung đường để lan tỏa hình ảnh, thông điệp mạnh mẽ hơn. Roadshow xe máy mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn, dòng xe tay ga thường được chọn để chạy Roadshow vì điều khiển dễ dàng và đáp ứng được độ thẩm mỹ cho sản phẩm, dịch vụ.

Chạy Roadshow

Tổ chức Roadshow xe máy

Roadshow đi bộ (Human Billboard)

Chạy Roadshow

Tổ chức Roadshow chạy bộ

Roadshow đi bộ là hình thức Roadshow náo động ngay tại chỗ, các PB, PG mặc đồng phục đứng ngay tại booth activation để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, phát tờ rơi, mẫu dùng thử… Thường được diễn ra tại các địa điểm đông ngươi, có thể sử dụng mascot, các vật phẩm sáng tạo hoặc các hoạt động hoạt náo (như nhảy sôi động, trò chơi tương tác) để kích thích sự chú ý của mọi người. PG, PG có thể di chuyển xung quanh nhưng thường không quá xa

Roadshow xe ô tô

Roadshow xe ô tô được triển khai bằng cách dán quảng cáo lên thân xe và cho diễu hành trên đường phố. Bao gồm Roadshow ô tô 4 chỗ, Roadshow ô tô 7 chỗ, Roadshow xe mui trần… Roadshow ô tô hiệu quả ở chỗ mang theo banner quảng cáo cỡ lớn di động khắp mọi nẻo đường.

Roadshow xe tải

Chạy Roadshow

Tổ chức Roadshow ô tô – xe tải

Hấp dẫn không kém cạnh hình thức Roadshow xe ô tô, những chiến dịch Roadshow xe tải gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ kích thước quảng cáo khủng, khi được triển khai với số lượng lớn thì cực kỳ đẳng cấp và hoành tráng.

Luxury Roadshow

Luxury Roadshow xe ô tô 45 chỗ với cách thức thể hiện vô cùng ấn tượng, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của mọi người. Decal quảng cáo được dán kín xe ô tô 45 chỗ mang đến diện tích quảng cáo vô cùng ấn tượng, chiếm trọn ánh mắt của người đi đường.

Chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow có thể diễn ra trong khu vực nội thành và mở rộng ra các tỉnh thành lân cận hoặc tour xuyên Việt để lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu.

Ưu điểm và hạn chế khi chạy Roadshow

Ưu điểm của Roadshow

Chạy Roadshow

– Roadshow được ưa chuộng nhờ vào đặc tính linh hoạt cao, có thể tổ chức bất cứ thời điểm nào trong năm, miễn là phù hợp với mục đích và timeline đã đề ra của chiến dịch truyền thông.

– Roadshow là hình thức quảng cáo dành cho mọi ngành hàng, có thể quảng cáo cho bất kỳ loại hình sản phẩm nào từ hàng hóa cho đến dịch vụ, sự kiện.

– Dùng để quảng bá cho sản phẩm mới cũng tốt, mà xây dựng nhận diện thương hiệu cũng lại càng hay vì đây là hình thức quảng cáo thu hút sự chú ý rất cao, càng độc lạ lại càng gây tò mò cho người đi đường phải quan sát, tìm hiểu, và dễ làm họ ghi nhớ.

Hạn chế của Roadshow

– Chi phí tương đối lớn khiến doanh nghiệp phải đắn đo về số lượng cũng như thời gian, cung đường diễn ra sự kiện. Ngoài ra đối với hình thức quảng cáo này thường doanh nghiệp sẽ mất một khoảng chi phí lobby để chắc chắn chiến dịch không bị can thiệp làm gián đoạn giữa chừng

– Hành trình có thể bị chi phối bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh như thời tiết (nắng, mưa), mật độ phương tiện tham gia giao thông (tắc đường, giờ cao điểm…) nếu không được tính toán kĩ lưỡng

– Tuy di chuyển với tốc độ chậm nhưng các phương tiện lại di chuyển rất sát nhau để theo đoàn, kèm theo phụ kiện hỗ trợ có thể gây nên rủi ro mất an toàn giao thông

– Thủ tục rườm rà, chưa được áp dụng những chính sách mở cửa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thực thi chiến dịch, nếu không chọn được Agency hỗ trợ toàn diện và uy tín sẽ rất dễ phạm luật và bị phạt nặng.

Liên hệ

Để phát huy tối đa các ưu điểm khi chạy Roadshow và xử lý triệt để các vấn để còn hạn chế khi chạy. Quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết với mức giá hấp dẫn nhất thị trường, chúng tốt sẽ tổ chức kế hoạch Roadshow của quý khách một cách hoàn hảo nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

 

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297