Bạn đang cần tổ chức tiệc tất niên cho công ty? Bạn đang tìm kiếm một Công ty sự kiện chuyên nghiệp để tổ chức tiệc tất niên với mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, sáng tạo hoàn hảo. Hãy tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc tất niên của chúng tôi nhé.

NCA communication là gì

Tổ chức tiệc tất niên

NCA communication là Công ty sự kiện và tiếp thị tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2016, NCA có kinh nghiệm tổ chứ rất nhiều sự kiện lớn nhỏ như: Lẽ khai trương, Lễ ra mắt, khai trương, khánh thành, khởi công, Dạ hội, Tiệc cuối năm…

Với sự sáng tạo, chuyên nghiệp và kinh nghiệm cùng chi phí phải chăng. NCA là công ty sự kiện nói chung và đơn vụ tổ chức tiệc tất nhiên nói riêng của rất nhiều doanh nghiệm, nhãn hàng. Các giá trị thể hiện trong một sự kiện tổ chức tiệc tất niên có thê được kể đến như:

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên sáng tạo

Xác định chủ đề cho sự kiện là phần không thể thiếu vì nó thể hiện nội dung chính một cách khái quát nhất. Có khả năng truyền tải thông điệp, mục đích, nội dung, hình thức,… của sự kiện. Dựa vào chủ đề các doanh nghiệp sẽ xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức sự kiện, ý tưởng, kịch bản tổ chức tiệc tất niên cho công ty.

Tổ chức tiệc tất niên

Bên cạnh đó, ý tưởng tổ chức tiệc tất niên là quan trọng nhất. Ý tưởng mang đến điểm thu hút, dấu ấn riêng tạo sự khác biệt cho các buổi tiệc. Sẽ đơn giản hơn nếu chỉ tổ chức theo format quen thuộc như tổng kết, báo cáo, khen thưởng hay văn nghệ, nhưng đồng thời cũng gây cảm giác nhàm chán, không tạo được sự cao trào cũng như không để lại nhiều ấn tượng cho các khách mời.

Đội ngũ nhân sự tổ chức chuyên nghiệp

Tổ chức tiệc tất niên

Với đội ngũ hàng chục năm trong sự kiện và tiếp thị. NCA có đủ chuyên môn để đáp ứng mọi yêu cầu và triển khai trên mọi linh vực. Cùng đội ngũ Event Manager, Event Executive, đội ngũ thu mua Purchasing, đội ngũ Art thiết kế và đội ngũ sản xuất (Product house) chuyên nghiệp nhiều sự kiện. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự kiện hoàn hảo nhất

Kịch bản tổ chức tiệc tất niên chi tiết

Gồm có 2 loại kịch bản cho tiệc tất niên: Kịch bản tổng quát & kịch bản chi tiết

 • Kịch bản chi tiết hay còn gọi là kịch bản MC. Nội dung loại kịch bản này sẽ kèm lời dẫn của MC và phần phân công việc cho đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 • Kịch bản tổng quát thì bao gồm toàn bộ các công việc của buổi tiệc tất niên công ty. Nhân sự chạy chương trình sẽ là người nắm kịch bản này để tiện việc quản lý lịch trình chung. Phía âm thanh – ánh sáng và màn hình led (nếu có) cũng bắt buộc phải nắm bắt nội dung để điều khiển cho phù hợp với chương trình.

Nhìn chung, dù là kịch bản chương trình tiệc tất niên dựa theo concept nào thì cũng không thể thiếu các hạng mục sau:

 • Trình chiếu video clip tổng kết tình hình công ty
 • Vinh danh – khen thưởng nhân viên đạt thành tích xuất sắc
 • Tiết mục biểu diễn: ca sĩ, nhóm nhảy hoặc tiết mục từ nhân viên công ty
 • Bốc thăm trúng thưởng

Chi phí tổ chức tiết kiệm

Tổ chức tiệc tất niên

Dự trù kinh phí là phần quan trọng không kém. Có rất nhiều hạng mục cần chi trong quá trình chuẩn bị cho đến khi kết thúc sự kiện, bao gồm:

 • Thuê địa điểm, tiệc, trang trí địa điểm
 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình led
 • Thiết kế in ấn backdrop, banner, thiệp mời
 • Nhân sự biểu diễn, lễ tân, MC, nhân công setup, …
 • Quà tặng
 • Quay phim, chụp hình
 • Chi phí phát sinh dự phòng

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Truyền thông NCA

 

NCA là một trong số ít những công ty vừa tổ chức sự kiện, event vừa tổ chức các hoạt động activation. NCA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tổ chức nhiều sự kiện cho các nhãn hàng lớn: Nestlé, Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS), Viettin Bank, ACECOOK, P&G,…

Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NCA
Hotline028 221 08297 
Email: info.ncavietnam@gmail.com
Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822108297