Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow

NCA là một trong những đơn vị tổ chức Activation uy tín tại Việt Nam. NCA đã tổ chức thành công nhiều hoạt động Activation cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: Nestlé, Ariel, Downey, Pantene, Caryophy, Hoàn Mỹ, Sharp,…

Các hoạt động tổ chức Activation của NCA đã giúp người tiêu dùng tiép cận một cách kịp thời và nhanh nhất đối với các sản phẩm mới của các nhãn hàng, cũng như giúp các nhãn hàng mới tiếp cận được với khách hàng mục tiêu của mình.

NCA luôn có những ý tưởng độc đáo, mới lạ và đề xuất những chương trình đi kèm cũng như địa điểm tổ chức hợp lý nhất. Qua đó giúp nhãn hàng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các sự kiện mà NCA đã tổ chức đều đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Các hoạt động Tổ chức sự kiện cho nhãn hàng của NCA đều được bám sát theo kế hoạch đã đề ra, giúp chương trình diễn ra suôn sẻ.

Một số nhãn hàng đã đồng hành cùng NCA trong các hoạt động event như: Cty CP Dược phẩm Phano, Dược phẩm Ampharco USA, Tập đoàn Akira, LG Food, JCI Việt Nam,…

NCA đã phối hợp cùng các nhãn hàng để lựa chọn và bố trí các vật dụng, màu sắc, nội thất trang trí, dàn dựng các tiết mục sân khấu, thi công và trang trí toàn bộ cho buổi lễ phục, bữa tiệc,… theo yêu cầu của khách hàng.

Tạo được hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng. Giúp cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hiệu của thương hiệu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin để nhận báo giá và những ưu đãi mới nhất từ NCA

– – – – – – – –